'Ngọc nữ' Lam Khiết Anh chết cô độc tại nhà riêng, chấn động showbiz

Lam Khiết Anh một thời là mỹ nhân hàng đầu Hong Kong.
Lam Khiết Anh một thời là mỹ nhân hàng đầu Hong Kong.
TPO - Minh tinh Hong Kong một thời Lam Khiết Anh vừa được xác định qua đời ở nhà riêng, nghi vấn bị giết hại.

Nhiều hâm mộ bàng hoàng khi biết tin nữ diễn viên Lam Khiết Anh được tìm thấy đã qua đời tại căn hộ của mình. Sáng 3/11, báo chí Hong Kong đưa tin, một người quen đã tới thăm bà ở chung cư, người này gọi cửa và không thấy trả lời. Sau đó, người này đã báo cảnh sát.

Cảnh sát và nhân viên y tế phát hiện Lam Khiết Anh nằm dưới đất và xác nhận bà đã tử vong. Cảnh sát nghi ngờ về cái chết của nữ diễn viên nổi tiếng một thời. Cảnh sát đang điều tra thời điểm nữ diễn viên tử vong bởi khi được phát hiện, thi thể cô đã bốc mùi hôi thối.

'Ngọc nữ' Lam Khiết Anh chết cô độc tại nhà riêng, chấn động showbiz ảnh 1 Sau nhiều biến cố Lam Khiết Anh mắc chứng bệnh tâm thần.

Lam Khiết Anh sinh năm 1963. Thập niên 1980, cô là tuyệt sắc màn ảnh Hong Kong. Những bộ phim cô tham gia đều được xếp vào hàng kinh điển của TVB như: Đại thời đại hay Nghĩa bất dung tình, Chân mạng thiên tử…

Cuối những năm 1990, có thông tin cho rằng Lam Khiết Anh bị một nam diễn viên nổi tiếng cưỡng hiếp. Sau đó, chính bà đã lên tiếng tố cáo việc hai ông lớn của làng giải trí Hong Kong Tằng Chí Vỹ và Đặng Quan Vinh đã cưỡng hiếp mình.

Năm 2004, Lam Khiết Anh từng tự tử không thành. Trả lời phỏng vấn báo Phương Nam vào năm 2013, bạn thân Lam Khiết Anh tiết lộ nữ diễn viên nổi tiếng đã trải qua những biến cố lớn, bị tàn phá cả thể xác và tinh thần.

“Khi bạn trai cô ấy qua đời, Lam Khiết Anh từng muốn tự tử bằng khí gas. May mắn lúc đó cô ấy cứu được. Cả đời Lam Khiết Anh còn sống trong sợ hãi khi bị hai đàn anh cưỡng hiếp. Cô ấy lại cứa cổ tay tự sát lần hai. Tổn thương quá lớn và cô ấy không có cách nào vượt qua. Cứ thế, Lam Khiết Anh trượt dài, hóa điên”, Dương Mạn Lệ kể.

Sau nhiều biến cố trong cuộc đời, Lam Khiết Anh từ một minh tinh của làng giải trí xứ Cảng Thơm đã bị mắc chứng tâm thần. Về già, bà hay lang thang để nhặt đồ ăn thừa trên đường.

MỚI - NÓNG
Giá vàng tuột khỏi mốc 58 triệu đồng/lượng
Giá vàng tuột khỏi mốc 58 triệu đồng/lượng
TPO - Giá vàng thế giới giảm mạnh 30 USD/ounce đêm qua, sau khi doanh số bán lẻ tháng 9/2021 được công bố, cho kết quả tích cực vượt xa những dự báo trước đó. Tại thị trường trong nước, giá vàng cũng tuột khỏi mốc 58 triệu đồng/ lượng, đánh mất đỉnh tuần qua.

Có thể bạn quan tâm