Ngọc Hân tích cực gây quỹ xây nhà bán trú cho trẻ nghèo

Ngọc Hân tích cực gây quỹ xây nhà bán trú cho trẻ nghèo
TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 tiếp tục hoạt động vô cùng năng nổ và nghiêm túc cho các chương trình từ thiện mà cô đang đảm nhiệm vai trò đại sứ thiện chí trong thời gian qua.

Trong vai trò là đại sứ Sống xanh, thường xuyên hoạt động các công tác bảo vệ môi trường, mới đây Ngọc Hân lại có dịp đến thăm một nhà máy sản xuất các đồ gia dụng xanh.

Cô được các cán bộ tiếp đón nhiệt tình, dẫn đi giới thiệu về quy trình và các sản phẩm trong dây chuyền và Ngọc Hân tỏ ra rất hào hứng; cô cũng tham gia một số khâu sản xuất cùng các công nhân viên.

Là một cô gái hướng về gia đình, Ngọc Hân yêu thích công việc nấu nướng, cô thường xuyên làm những món ngon cho cả gia đình và thường chia sẻ trên facebook cá nhân, nên cô rất quan tâm đến những vật dụng trong nhà bếp giúp cô dễ dàng nấu nướng và đặc biệt là bảo vệ môi trường với các thiết bị như bếp tiết kiệm năng lượng, hay các loại nồi chảo giúp đun nấu nhanh...

Ngọc Hân vận động công nhân của nhà máy nhắn tin ủng hộ cho trương trình 'Nhà bán trú cho em'
Ngọc Hân vận động công nhân của nhà máy nhắn tin ủng hộ cho trương trình 'Nhà bán trú cho em'.

Bên cạnh đó, trong lần đi tham quan này, Ngọc Hân còn tranh thủ kêu gọi các bộ công nhân viên trong nhà máy nhắn tin ủng hộ cho chương trình "Nhà bán trú cho em" - một chương trình mà cô cùng với rất nhiều các nghệ sĩ khác đang làm đại sứ, giúp xây dựng những khu nhà bán trú khang trang cho học sinh vùng sâu, vùng cao vơi mong muốn các em có điều kiện ăn ở, học tập được tốt hơn.

Cô nhiệt tình hướng dẫn mọi người soạn cú pháp "BT" gửi đến 1406 - Cổng thông tin nhân đạo quốc gia để ủng hộ chương trình.

Sắp tới Ngọc Hân sẽ cùng với các nhãn hàng mà cô đang làm đại diện sẽ có nhiều kế hoạch tham gia các công tác xã hội và bảo vệ môi trường hơn nữa.

Một số hình ảnh Ngọc Hân đến thăm một nhà máy sản xuất các đồ gia dụng xanh và vận động công nhân nhắn tin ủng hộ cho chương trình xây nhà bán trú cho trẻ em nghèo:

Ngọc Hân tích cực gây quỹ xây nhà bán trú cho trẻ nghèo ảnh 2

Ngọc Hân tích cực gây quỹ xây nhà bán trú cho trẻ nghèo ảnh 3
Ngọc Hân tích cực gây quỹ xây nhà bán trú cho trẻ nghèo ảnh 4
Ngọc Hân tích cực gây quỹ xây nhà bán trú cho trẻ nghèo ảnh 5
Ngọc Hân tích cực gây quỹ xây nhà bán trú cho trẻ nghèo ảnh 6
Ngọc Hân tích cực gây quỹ xây nhà bán trú cho trẻ nghèo ảnh 7
Ngọc Hân tích cực gây quỹ xây nhà bán trú cho trẻ nghèo ảnh 8

Theo Viết
MỚI - NÓNG