Ngô Thanh Vân đã 'hụt' vai trong Kong: Skull Island như thế nào?

Ngô Thanh Vân đã 'hụt' vai trong Kong: Skull Island như thế nào?
Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts tiết lộ khi quay “Kong: Skull Island”, anh từng có ý định mời Ngô Thanh Vân đóng một vai với bối cảnh quay tại Los Angeles (Mỹ) song cô đã không thể tham gia.

Chia sẻ về việc Ngô Thanh Vân bỏ lỡ cơ hội xuất hiện trong “Kong: Skull Island”, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cho biết, sau thời gian quay tại Việt Nam, đoàn làm phim di chuyển về Mỹ và thực hiện một cảnh quay ở Los Angeles.

Tại đây, Jordan Vogt-Roberts muốn tuyển một diễn viên người Mỹ gốc Việt, biết nói tiếng Việt, người mà anh tin rằng có thể tạo ra sự chân thực khi diễn xuất trên phim. Và người mà vị đạo diễn sinh năm 1984 này nhắm tới chính là người bạn Việt Nam mà anh quen biết – nữ diễn viên Ngô Thanh Vân.

Tuy nhiên sau đó do Ngô Thanh Vân vướng vấn đề về visa nên không thể tham gia cảnh quay này. Jordan Vogt-Roberts cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì Ngô Thanh Vân đã để lỡ cơ hội xuất hiện trong dự án tâm huyết của mình.

Ngô Thanh Vân đã 'hụt' vai trong Kong: Skull Island như thế nào? ảnh 1

Liên quan đến việc tên của Ngô Thanh Vân xuất hiện ở những dòng chữ cảm ơn chạy ở cuối bộ phim “Kong: Skull Island”, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cho biết, đó là bởi anh muốn thể hiện sự trân trọng đối với những gì mà “đả nữ” của màn ảnh Việt đã giúp đỡ mình trong quá trình chuẩn bị quay bộ phim này.

Cụ thể, khi mới đặt chân đến Việt Nam để tìm hiểu bối cảnh quay, Jordan Vogt-Roberts chưa biết gì nhiều về nơi này nên rất cần sự hỗ trợ và Ngô Thanh Vân đã giúp anh việc đó. Sau khi quen biết và trở thành bạn bè, Jordan Vogt-Roberts khẳng định Ngô Thanh Vân là một người bạn rất tốt của mình và cả hai có thể chia sẻ với nhau nhiều thứ trong công việc.

“Tôi và cô ấy có điểm tương đồng là cùng làm phim trong khoảng thời gian giống nhau, có lẽ vì thế mà cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết với nhau” – đạo diễn “Kong: Skull Island” thổ lộ.

Ngô Thanh Vân đã 'hụt' vai trong Kong: Skull Island như thế nào? ảnh 2

Vị đạo diễn Hollywood này cũng khẳng định Ngô Thanh Vân là một trong những người mà anh muốn trao đổi và nghiên cứu về khả năng hợp tác trong thời gian tới.

Trước tin đồn về mối quan hệ tình cảm với Ngô Thanh Vân, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts không lên tiếng xác nhận mà hài hước đáp lại rằng: “Câu này nên hỏi Ngô Thanh Vân thì hơn”.

Trước khi bộ phim “Kong: Skull Island” khởi quay tại Việt Nam, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts từng bất ngờ xuất hiện tại buổi ra mắt sách “365: Những người lạ quen thuộc” của nhóm 365 do Ngô Thanh Vân quản lý. Cả hai được cho là có mối quan hệ khá thân thiết.

Theo Theo An Ninh Thủ Đô
MỚI - NÓNG
Hiện trường vụ bé trai rơi xuống trụ công trình tại Đồng Tháp
Công an thụ lý vụ bé Hạo Nam rơi vào trụ bê tông ở Đồng Tháp
TP - Chiều 3/2, Thượng tá Trần Trung Quốc, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Bình đang thụ lý vụ việc bé trai 10 tuổi lọt xuống trụ bê tông 35m và tử vong tại công trình cầu kênh Rọc Sen, xã Phú Lợi theo thẩm quyền. Hiện tại, cơ quan chức năng chưa khởi tố vụ án.
Nhiều người quan tâm tới ứng dụng ChatGPT. ẢNH: PV
Cơn sốt ChatGPT: Tác động mạnh đến giáo dục, truyền thông
TP - Theo PGS.TS Nguyễn Xuân Hoài, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Trí tuệ Nhân tạo Việt Nam, giáo dục và truyền thông sẽ là hai ngành chịu tác động mạnh nhất của ứng dụng chatbot dùng trí tuệ nhân tạo (AI) như ChatGPT. Tuy nhiên, còn quá sớm để đánh giá tác động chi tiết đến các ngành nghề cũng như cuộc sống con người, xã hội của ứng dụng này.
Các bác sĩ can thiệp cho một trường hợp bị đột quỵ
Đột quỵ tăng cao sau Tết
TP - Những ngày đầu năm mới, bệnh đột quỵ tại TPHCM có xu hướng gia tăng, tâm lý không muốn đến bệnh viện trong những ngày đầu năm khiến nhiều người rơi vào tình trạng nguy kịch, thậm chí tử vong.