Ngỡ ngàng ngắm dàn 'quốc bảo nhan sắc' xứ Hàn sau 20 năm

TPO - Đều là những biểu tượng sắc đẹp hàng đầu màn ảnh xứ kim chi, Lee Young Ae, Kim Tae Hee, Song Hye Kyo... đều khiến người hâm mộ bất ngờ khi ngắm ảnh của họ hiện tại và thuở cách đây gần 20 năm.
Ngỡ ngàng ngắm dàn 'quốc bảo nhan sắc' xứ Hàn sau 20 năm ảnh 1

Sau đúng 20 năm, "nàng Dae Jang Geum" Lee Young Ae vẫn sở hữu vẻ đẹp trong sáng thánh thiện tựa nữ thần, xứng danh biểu tượng nhan sắc hàng đầu showbiz Hàn Quốc.

Ngỡ ngàng ngắm dàn 'quốc bảo nhan sắc' xứ Hàn sau 20 năm ảnh 2

Vợ tài tử Bi Rain - Kim Tae Hee ngày càng đẹp mặn mà dù cô đã sinh 2 con, nhan sắc không chút thay đổi so với thời đóng "Chuyện tình Harvard" cách đây đã 17 năm.

Ngỡ ngàng ngắm dàn 'quốc bảo nhan sắc' xứ Hàn sau 20 năm ảnh 3

Mỹ nhân mặt mộc đẹp nhất xứ Hàn Song Hye Kyo xinh đẹp không tì vết sau 22 năm với thần thái kiêu kỳ sang chảnh. 

Ngỡ ngàng ngắm dàn 'quốc bảo nhan sắc' xứ Hàn sau 20 năm ảnh 4 Cùng một góc mặt, nữ diễn viên hiện tại trông chẳng đổi khác so với thời đóng "Ngôi nhà hạnh phúc" cùng Bi Rain cách đây 16 năm.
Ngỡ ngàng ngắm dàn 'quốc bảo nhan sắc' xứ Hàn sau 20 năm ảnh 5

"Minh tinh trái đất" Jun Ji Hyun thậm chí trông còn như "lão hóa ngược" khi trẻ trung xinh đẹp bất ngờ hơn cả thời điểm cách đây... 20 năm.

Ngỡ ngàng ngắm dàn 'quốc bảo nhan sắc' xứ Hàn sau 20 năm ảnh 6

Nữ thần màn ảnh từng khiến bao chàng trai theo đuổi - Kim Hee Sun "trẻ mãi không già" sau 2 thập kỷ.

Ngỡ ngàng ngắm dàn 'quốc bảo nhan sắc' xứ Hàn sau 20 năm ảnh 7

Nhắc đến những người đẹp "mãi không chịu già", không thể không nhắc đến Jang Na Ra. Thật khó tin dù đã gần 40 tuổi, cô vẫn có gương mặt baby thơ trẻ với làn da không tì vết. Người hâm mộ từng không ít lần thắc mắc không hiểu Jang Na Ra là "yêu quái" phương nào bởi sao bao năm, trông cô vẫn như em gái tuổi teen!

Ngỡ ngàng ngắm dàn 'quốc bảo nhan sắc' xứ Hàn sau 20 năm ảnh 8

Sau gần 20 năm, vợ tài tử "Trái tim mùa thu" Won Bin, người đẹp Lee Na Young vẫn không đổi khác với nhan sắc đậm chất Hàn. Năm nay cô 41 tuổi.

Ngỡ ngàng ngắm dàn 'quốc bảo nhan sắc' xứ Hàn sau 20 năm ảnh 9

Choi Kang Hee cũng là một trong những nữ diễn viên có gương mặt baby xinh tươi hồn nhiên, dù cô sinh năm 1977 và năm nay đã 43 tuổi.

MỚI - NÓNG