Ngỡ ngàng nhan sắc không tuổi của 'cô nàng ngổ ngáo' Jun Ji Hyun

TPO - Người đẹp phim "Vì sao đưa anh tới" trẻ đẹp với làn da không tì vết dù cô đã bước vào tuổi gần tứ tuần.
Ngỡ ngàng nhan sắc không tuổi của 'cô nàng ngổ ngáo' Jun Ji Hyun ảnh 1 Jun Ji Hyun trẻ đẹp rạng ngời dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng "sương sương".
Ngỡ ngàng nhan sắc không tuổi của 'cô nàng ngổ ngáo' Jun Ji Hyun ảnh 2 Người hâm mộ nhận xét trông cô không khác mấy so với thuở đóng bộ phim đình đám "Cô nàng ngổ ngáo" cách đây đã gần 20 năm.
Ngỡ ngàng nhan sắc không tuổi của 'cô nàng ngổ ngáo' Jun Ji Hyun ảnh 3 Jun Ji Hyun luôn gắn với hình ảnh sang trọng thanh lịch đầy cuốn hút.
Ngỡ ngàng nhan sắc không tuổi của 'cô nàng ngổ ngáo' Jun Ji Hyun ảnh 4 Dù không đóng nhiều phim nhưng tác phẩm nào có sư góp mặt của Jun Ji Hyun đều nhanh chóng trở thành "bom tấn" giúp tên tuổi cô sau 20 năm vẫn là ngôi sao hàng đầu Hallyu, điển hình là Vì sao đưa anh tới, Huyền thoại biển xanh...
Ngỡ ngàng nhan sắc không tuổi của 'cô nàng ngổ ngáo' Jun Ji Hyun ảnh 5 Thật khó tin mỹ nhân 38 tuổi đã sinh 2 con lại có vóc dáng thon thả thanh mảnh đến vậy.
Ngỡ ngàng nhan sắc không tuổi của 'cô nàng ngổ ngáo' Jun Ji Hyun ảnh 6 Vợ chồng Jun Ji Hyun có cuộc sống khá kín tiếng, nói không với scandal.
Ngỡ ngàng nhan sắc không tuổi của 'cô nàng ngổ ngáo' Jun Ji Hyun ảnh 7 Người đẹp vừa xuất hiện đẹp như nàng thơ trên tạp chí Marie Claire số tháng 11, với nữ trang cao cấp của Stonehenge.
Ngỡ ngàng nhan sắc không tuổi của 'cô nàng ngổ ngáo' Jun Ji Hyun ảnh 8 Ngôi sao gần tứ tuần sở hữu làn da trắng mịn không tì vết.
Ngỡ ngàng nhan sắc không tuổi của 'cô nàng ngổ ngáo' Jun Ji Hyun ảnh 9 Cận cảnh nhan sắc quyến rũ của "cô nàng ngổ ngáo" đình đám một thời.
Ngỡ ngàng nhan sắc không tuổi của 'cô nàng ngổ ngáo' Jun Ji Hyun ảnh 10
Ngỡ ngàng nhan sắc không tuổi của 'cô nàng ngổ ngáo' Jun Ji Hyun ảnh 11
Ngỡ ngàng nhan sắc không tuổi của 'cô nàng ngổ ngáo' Jun Ji Hyun ảnh 12
MỚI - NÓNG
Đắk Lắk phun hóa chất tất cả phòng thi trước giờ G
Đắk Lắk phun hóa chất tất cả phòng thi trước giờ G
TPO - Để đảm bảo an toàn cho Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022 trong bối cảnh dịch sốt xuất huyết bùng phát mạnh, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk tổ chức phun hóa chất tất cả phòng thi, nơi ở của thí sinh và cán bộ coi thi trước giờ G.