Trước khi vào nhận bánh thì người dân được đo thân nhiệt
Biết được rằng hiện nay, nhiều hoàn cảnh đang gặp khó khăn trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, chị Nguyễn Minh Ngọc (Hai Bà Trưng, Hà Nội) và gia đình muốn góp phần công sức nhỏ của mình để giúp đỡ
Chị Ngọc lên ý tưởng thực hiện 1000 chiếc bánh để trao tặng cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân tại Bệnh viện Thanh Nhàn và người có hoàn cảnh khó khăn xung quanh khu vực này.
Mỗi ngày gia đình chị Ngọc tự làm 100 chiếc bánh bao, 100 chiếc bánh giò, 100 bánh mì giò chả và phát tặng tại địa chỉ 43 Thanh Nhàn (Hoàn Kiếm, Hà Nội)
Mỗi chiếc bánh có giá 15.000 đồng. Hoạt động dự kiến sẽ kéo dài trong 5 ngày.
Mọi người ai nấy đều cảm thấy ấm lòng khi được sẻ chia trước sự khó khăn trong giai đoạn này
“Mình cảm thấy rất vui khi nhận được sự ủng hộ cả vật chất và tinh thần từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp”, chị Ngọc chia sẻ.
Nhiều bệnh nhân khó khăn đang điều trị trong bệnh viện Thanh Nhàn, đối diện với điểm phát bánh cũng sang nhận quà từ thiện khi biết thông tin
Mỗi người xếp hàng nhận quà đứng cách xa 2m nhằm hạn chế tiếp xúc gần
Một bác cao tuổi đến nhận bánh
Em nhỏ nhận chiếc bánh còn nóng từ tay người phát quà.