Nghĩa cử đẹp của một trung úy cơ động

Nghĩa cử đẹp của một trung úy cơ động
TP - Hai hôm nay, dân chúng ở khu vực ngã ba Anh Hùng Núp-Lê Lợi (phường Hoa Lư, TP Pleiku, Gia Lai) vui thích truyền nhau về hành động đẹp của một chiến sỹ công an đã giúp nạn nhân trong một vụ va quệt giao thông.

Khoảng 9 giờ ngày 15/6, tại vị trí trên, 1 thanh niên điều khiển xe máy chở thùng hàng mỹ phẩm lớn đã bị ngã xuống đường khi va quệt với xe ô tô cùng chiều. Thanh niên nọ tay chảy máu đầm đìa cố nhặt nhạnh số hàng bị vỡ, văng tung tóe khắp đường giữa dòng xe cộ . Một chiến sỹ công an đi ngang qua, thấy vậy đã vội tấp xe vào lề và giúp người thanh niên dọn dẹp.

Từ hình ảnh do người dân cung cấp, chúng tôi gửi đến cơ quan Công an tìm hiểu, biết được đó là trung úy Trần Ngọc Quỳnh-cán bộ bảo vệ mục tiêu UBND tỉnh Gia Lai, thuộc phòng cảnh sát cơ động công an tỉnh. Tìm gặp trung úy Quỳnh, chúng tôi được anh xác nhận mình là người đã tấp xe vào lề dọn hàng giúp thanh niên bị ngã xe. Hành động trên của Trung úy Quỳnh góp phần tô đẹp thêm hình ảnh người chiến sỹ công an.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ (phải) tiếp Đại sứ Campuchia Chay Navuth. (Ảnh: TTXVN)

Việt Nam coi trọng và ưu tiên củng cố quan hệ với Campuchia

TPO - Tiếp Đại sứ Campuchia Chay Navuth đến chào xã giao vào chiều 14/5, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khẳng định, Việt Nam luôn coi trọng và dành ưu tiên cao cho việc củng cố và tăng cường quan hệ “láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài” với Campuchia.
Cảnh cáo Thiếu tướng Đặng Hoàng Đa

Cảnh cáo Thiếu tướng Đặng Hoàng Đa

TPO - Thiếu tướng Đặng Hoàng Đa, Phó Cục trưởng Cục xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, Bộ Công an, bị kỷ luật cảnh cáo, vì trong thời gian giữ cương vị Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã có một số vi phạm.