Nghĩa cử đẹp của một trung úy cơ động

Nghĩa cử đẹp của một trung úy cơ động
TP - Hai hôm nay, dân chúng ở khu vực ngã ba Anh Hùng Núp-Lê Lợi (phường Hoa Lư, TP Pleiku, Gia Lai) vui thích truyền nhau về hành động đẹp của một chiến sỹ công an đã giúp nạn nhân trong một vụ va quệt giao thông.

Khoảng 9 giờ ngày 15/6, tại vị trí trên, 1 thanh niên điều khiển xe máy chở thùng hàng mỹ phẩm lớn đã bị ngã xuống đường khi va quệt với xe ô tô cùng chiều. Thanh niên nọ tay chảy máu đầm đìa cố nhặt nhạnh số hàng bị vỡ, văng tung tóe khắp đường giữa dòng xe cộ . Một chiến sỹ công an đi ngang qua, thấy vậy đã vội tấp xe vào lề và giúp người thanh niên dọn dẹp.

Từ hình ảnh do người dân cung cấp, chúng tôi gửi đến cơ quan Công an tìm hiểu, biết được đó là trung úy Trần Ngọc Quỳnh-cán bộ bảo vệ mục tiêu UBND tỉnh Gia Lai, thuộc phòng cảnh sát cơ động công an tỉnh. Tìm gặp trung úy Quỳnh, chúng tôi được anh xác nhận mình là người đã tấp xe vào lề dọn hàng giúp thanh niên bị ngã xe. Hành động trên của Trung úy Quỳnh góp phần tô đẹp thêm hình ảnh người chiến sỹ công an.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phối cảnh lối đi bộ trên đồi Vọng Cảnh. Ảnh Thái Bường

Huế sẽ biến đồi Vọng Cảnh thành danh thắng đẳng cấp thu hút du khách thế nào?

TPO - Theo ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, danh thắng đồi Vọng Cảnh tuy là điểm đến có cảnh quan thiên nhiên đẹp, nhưng khu vực này chưa được khai thác hiệu quả, chưa thực sự hấp dẫn, do đó chính quyền TP Huế cần sớm có phương án để cải tạo, chỉnh trang để biến nơi đây thành điểm thu hút du khách có đẳng cấp.
Hà Nội sẽ có chợ nổi phục vụ du khách trải nghiệm. Ảnh minh họa

Hà Nội sẽ làm chợ nổi- điểm nhấn đón du khách

TPO - Các doanh nghiệp đề xuất xây dựng chợ nổi tại huyện Đan Phượng để tạo điểm nhấn du lịch cho Thủ đô. Được biết, trong Đề án phát triển du lịch Sở Du lịch Hà Nội cũng đã đề xuất 2 điểm chợ nổi làm điểm nhấn, phục vụ khách du lịch.
Mở rộng các hình thức tranh luận, đối thoại lý luận trên tinh thần khoa học

Mở rộng các hình thức tranh luận, đối thoại lý luận trên tinh thần khoa học

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho rằng, Hội đồng Lý luận Trung ương phải xây dựng được cơ chế và tạo môi trường thuận lợi để thu hút, tập hợp được đông đảo đội ngũ cộng tác viên, những chuyên gia, những nhà khoa học giỏi, có tâm, có tầm trên tất cả các lĩnh vực của đất nước; mở rộng các hình thức thảo luận, tranh luận, đối thoại lý luận trên tinh thần khoa học, dân chủ, cầu thị.