CSGT Hà Nội kịp thời cứu cô gái trẻ định nhảy cầu tự tử

Cô gái trẻ đã được các chiến sĩ CSGT cứu sống kịp thời
Cô gái trẻ đã được các chiến sĩ CSGT cứu sống kịp thời
Cô gái trẻ dừng xe máy đột ngột ở giữa cầu Chương Dương rồi đứng khóc. Một lúc sau người này trèo qua lan can cầu định nhảy xuống sông nhưng may mắn được các chiến sĩ CSGT tiếp cận và cứu sống kịp thời.

Thông tin từ Đội CSGT số 5 (Phòng PC67-Công an TP Hà Nội) cho biết, khoảng 15h30 ngày 15/5, khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực cầu Chương Dương, tổ công tác của đơn vị này đã nhận được thông tin có một cô gái trẻ dựng xe máy ở giữa cầu Chương Dương rồi đứng đó trong trạng thái bất thường.

Ngay sau đó, 2 chiến sĩ CSGT của đội này đã nhanh chóng tìm cách tiếp cận cô gái. Khi CSGT đến gần, cô gái đang trong tình trạng mất bình tĩnh và đứng ngoài phía lan can cầu khóc.

Hai chiến sĩ CSGT đã nhanh chóng tiếp cận và đưa cô gái vào nơi an toàn. Sau khi hỏi han được biết cô gái đang là sinh viên năm cuối của một trường đại học trên địa bàn Hà Nội, do buồn chán chuyện tình cảm nên có ý định dại dột.

Tổ công tác đã thông tin cho người nhà cô gái sống cách Hà Nội khoảng 100 km biết sự việc.

Bạn trai cô gái sau khi biết tin cũng có mặt tại khu vực chốt CSGT xin được bảo lãnh đưa cô gái về, nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối, tổ công tác đã yêu cầu anh này lái ô tô đi đón người nhà tới.

Khoảng 3 giờ sau, người nhà cô gái có mặt tại chốt CSGT viết đơn bảo lãnh xin đưa về. Sau khi được các chiến sĩ CSGT khuyên răn, cô gái đã cũng nhận thức ra hành vi dại dột và xin được về đoàn tụ cùng gia đình.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Nga: Cháy cực lớn ở ngoại ô thủ đô Mátxcơva
Nga: Cháy cực lớn ở ngoại ô thủ đô Mátxcơva
TPO - Một đám cháy lớn đã bùng phát tại một trung tâm mua sắm lớn ở ngoại ô thủ đô Mátxcơva (Nga). Giới chức địa phương cho biết ngọn lửa bùng lên từ một cửa hàng bán lẻ đồ xây dựng, có nguy cơ lan sang các khu vực khác và thiêu rụi toàn bộ khu phức hợp.