CSGT Hà Nội kịp thời cứu cô gái trẻ định nhảy cầu tự tử

Cô gái trẻ đã được các chiến sĩ CSGT cứu sống kịp thời
Cô gái trẻ đã được các chiến sĩ CSGT cứu sống kịp thời
Cô gái trẻ dừng xe máy đột ngột ở giữa cầu Chương Dương rồi đứng khóc. Một lúc sau người này trèo qua lan can cầu định nhảy xuống sông nhưng may mắn được các chiến sĩ CSGT tiếp cận và cứu sống kịp thời.

Thông tin từ Đội CSGT số 5 (Phòng PC67-Công an TP Hà Nội) cho biết, khoảng 15h30 ngày 15/5, khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực cầu Chương Dương, tổ công tác của đơn vị này đã nhận được thông tin có một cô gái trẻ dựng xe máy ở giữa cầu Chương Dương rồi đứng đó trong trạng thái bất thường.

Ngay sau đó, 2 chiến sĩ CSGT của đội này đã nhanh chóng tìm cách tiếp cận cô gái. Khi CSGT đến gần, cô gái đang trong tình trạng mất bình tĩnh và đứng ngoài phía lan can cầu khóc.

Hai chiến sĩ CSGT đã nhanh chóng tiếp cận và đưa cô gái vào nơi an toàn. Sau khi hỏi han được biết cô gái đang là sinh viên năm cuối của một trường đại học trên địa bàn Hà Nội, do buồn chán chuyện tình cảm nên có ý định dại dột.

Tổ công tác đã thông tin cho người nhà cô gái sống cách Hà Nội khoảng 100 km biết sự việc.

Bạn trai cô gái sau khi biết tin cũng có mặt tại khu vực chốt CSGT xin được bảo lãnh đưa cô gái về, nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối, tổ công tác đã yêu cầu anh này lái ô tô đi đón người nhà tới.

Khoảng 3 giờ sau, người nhà cô gái có mặt tại chốt CSGT viết đơn bảo lãnh xin đưa về. Sau khi được các chiến sĩ CSGT khuyên răn, cô gái đã cũng nhận thức ra hành vi dại dột và xin được về đoàn tụ cùng gia đình.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Tàu khu trục Bayern của Đức lên đường từ ngày 2/8 và dự kiến tháng 12 sẽ đến Biển Đông. (Ảnh: DW)
Tàu chiến Đức lên đường đến Biển Đông
TPO - Ngày 2/8, Đức đưa một tàu chiến lên đường đến Biển Đông, lần đầu tiên trong gần 2 thập kỷ, để cùng các quốc gia phương Tây khác mở rộng hiện diện quân sự ở khu vực nhằm bác bỏ các yêu sách phi lý của Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Trương Thị Mỹ Hằng tại CQĐT

'Bắt tay' với người nước ngoài lừa đảo hơn 30 vụ

TP - Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị Viện KSND cùng cấp truy tố Trương Thị Mỹ Hằng (32 tuổi) cùng em trai Trương Thái Quý (27 tuổi) cùng ở TP HCM về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, theo khoản 4, Điều 174 Bộ luật Hình sự.
MXH quảng cáo sản phẩm Xuyên tâm liên. Ảnh chụp màn hình.

Dùng văn bản bị thu hồi để quảng cáo thuốc điều trị COVID-19, xử phạt thế nào?

TPO - Dù Bộ Y tế đã thu hồi Văn bản 5944 về việc ứng dụng thuốc cổ truyền trong việc điều trị COVID-19, nhưng nhiều cá nhân, doanh nghiệp vẫn lợi dụng văn bản trước đó để quảng cáo thuốc Xuyên tâm liên như “thần dược” điều trị COVID-19. Phó Chánh Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, đã có văn bản hướng dẫn và căn cứ vào đó để xử lý theo quy định về việc đưa tin sai sự thật.