Nghi phạm sát hại hai vợ chồng ở Điện Biên nghiện ma túy

Hiện trường vụ án.
Hiện trường vụ án.
TPO - Theo nguồn tin của phóng viên, nghi phạm sát hại hai vợ chồng ở Điện Biên đã có gia đình và nằm trong danh sách đối tượng nghiện ma túy.  

Liên quan đến vụ nổ súng tại phường Mường Thanh (TP Điện Biên Phủ, Điện Biên), một số nguồn tin cho rằng nghi phạm vụ án là Đặng Ngọc Sòi sinh sống tại phường Noong Bua (TP Điện Biên Phủ).

Trao đổi qua điện thoại, ông Nguyễn Đình Tưởng - Chủ tịch UBND phường Noong Bua nói, trước đây đối tượng Đặng Ngọc Sòi (SN 1964) ở thị xã Mường May, tỉnh Điện Biên sau đó chuyển về khu tái định cư phường Noong Bua sinh sống. Đầu năm 2017 người này đã bán nhà và chuyển đi nơi khác sinh sống.

“Theo tôi nắm được, Sòi là đối tượng nằm trong danh sách nghiện ma tuý, đã có gia đình. Thời gian sống tại địa phương anh ta không để xảy ra xích mích hay sự việc nghiêm trọng nào”, ông Tưởng thông tin.

Còn về phía gia đình hai người bị sát hại, ông Nguyễn Thanh Tùng, Chủ tịch phường Mường Thanh cho biết danh tính họ là Nguyễn Tuấn Vụ (SN 1966) và vợ là chị Nguyễn Thị Lý (SN 1971). Ông Vụ đang là giám đốc một công ty lương thực còn vợ ở nhà.

“Cả 2 vợ chồng ông Vụ sống đoàn kết, hòa đồng và rất tốt tính, hài hoà và chưa mang điều tiếng gì ở địa phương. Vợ chồng này có hai con đều đã trưởng thành hiện đang học tập và sinh sống tại Hà Nội”, ông Tùng thông tin.

Nghi phạm sát hại hai vợ chồng ở Điện Biên nghiện ma túy ảnh 1 Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Điện Biên Phủ Online

Trước đó, khoảng hơn 6h ngày hôm nay (15/8) tại một ngôi nhà thuộc phường Mường Thanh (TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) xảy ra vụ nổ súng.

Nhiều người dân bất ngờ nghe thấy tiếng nổ xảy ra tại số nhà 197, tổ 30 phường Mường Thanh. Khi mọi người chạy sang đến nơi phát hiện hai vợ chồng ông Vụ (khoảng 50 tuổi) đã tử vong bên trong nhà.

Ngoài ra, 1 người đàn ông bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhưng cũng đã tử vong ngay sau đó.

Theo Thiếu tướng Sùng A Hồng - Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, hiện các đơn vị nghiệp vụ đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Qua kết quả điều tra ban đầu và trích xuất camera tại hiện trường xác định nghi phạm sau khi dùng súng CKC bắn vợ chồng ông Vụ tử vong cũng đã nổ súng tự sát.

“Đối tượng sát hại hai người tại phường Mường Thanh là người sống trên địa bàn TP. Điện Biên Phủ và trước đó đã nằm trong danh sách theo dõi của công an liên quan đến ma túy” – Thiếu tướng Hồng nói thêm.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG