Nổ súng kinh hoàng 3 người chết tại hiện trường: Hé lộ nghi phạm

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Điện Biên Phủ Online
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Điện Biên Phủ Online
TPO - Một đối tượng mang theo súng CKC bắn chết vợ chồng ông Vụ nằm trong danh sách theo dõi của công an do liên quan đến ma túy.

Liên quan đến vụ nổ súng ở phường Mường Thanh, TP. Điện Biên, trao đổi với PV Thiếu tướng Sùng A Hồng - Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên xác nhận vụ nổ súng khiến ba người tử vong.

Theo Thiếu tướng Hồng, hiện các đơn vị nghiệp vụ đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc. Qua kết quả điều tra ban đầu và trích xuất camera tại hiện trường xác định nghi phạm sau khi bắn vợ chồng ông Vụ tử vong cũng đã nổ súng tự sát.

“Đối tượng sát hại hai người tại phường Mường Thanh là người sống trên địa bàn TP. Điện Biên Phủ và người này đã nằm trong danh sách theo dõi của công an liên quan đến ma túy” – Thiếu tướng Hồng nói thêm.

Được biết, ở địa phương, ông Vụ làm giám đốc một doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Điện Biên còn vợ ở nhà buôn bán quán tạp hoá.

Thời điểm xảy ra sự việc, đối tượng nam mang theo súng CKC, gõ cửa bắn chết vợ. Sau đó đi vào nhà bắn chết chồng rồi tự sát.

Trước đó, khoảng hơn 6h ngày hôm nay (15/8) tại một ngôi nhà thuộc phường Mường Thanh (TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) xảy ra vụ nổ súng.

Nhiều người dân bất ngờ nghe thấy tiếng nổ xảy ra tại số nhà 197, tổ 30 phường Mường Thanh. Khi mọi người chạy sang đến nơi phát hiện hai vợ chồng ông Vụ (khoảng 50 tuổi) đã tử vong bên trong nhà.

Ngoài ra, 1 người đàn ông bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhưng cũng đã tử vong ngay sau đó.

Lãnh đạo UBND phường Mường Thanh cho biết, hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân.

Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG