Nghi bé 33 tháng tuổi tử vong tại lớp học

Trường Mầm non Bông Sen – nơi cháu Hoàng được chăm nuôi
Trường Mầm non Bông Sen – nơi cháu Hoàng được chăm nuôi
Khi được đưa vào bệnh viện bé 33 tháng tuổi toàn thân tím tái, tim ngưng đập, tiểu trong quần. Theo các bác sĩ, bé đã tử vong trước khi được cấp cứu.

Khoảng 11 giờ 50 phút ngày 6-11, Bệnh viện Đa khoa huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp tiếp nhận một bệnh nhi trong tình trạng toàn thân tím tái, tim ngưng đập, tiểu trong quần… Mặc dù các y, bác sĩ trong ê kíp trực có nhiều nỗ lực trong việc cấp cứu nhưng bệnh nhi đã tử vong.

Ngành chức huyện Cao Lãnh cho biết bước đầu xác định bệnh nhi bị tử vong là cháu Võ Minh Hoàng – 33 tháng tuổi, đang được chăm sóc tại nhóm lớp từ 26 đến 36 tháng tuổi của Trường Mần non Bông Sen – tọa lạc thị trấn Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh và cháu bé đã tử vong trước khi được cấp cứu.

Được biết, sáng 6-11, ông Nguyễn Thành Chen (ông ngoại của cháu Hoàng) đưa cháu đến trường trong tình trạng cháu Hoàng bị sốt 37,5 độ C. Ngành chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và tử thi để tìm nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu Hoàng.

Theo Dũng Chinh

Theo Người lao động
MỚI - NÓNG
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
TPO - Trong khi Tập đoàn Novaland đề cử bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước vào vị trí thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021 - 2026 thì Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Lê Quốc Duy và ông Dương Đình Thanh.