Nghi án vợ chồng tử vong, con nguy kịch vì than tổ ong

Lực lượng chức năng điều tra vụ việc.
Lực lượng chức năng điều tra vụ việc.
TPO - Chờ mãi không thấy người đàn ông đi làm, đến nhà gọi điện thoại nghe tiếng chuông bên trong nên người dân phá cửa vào thì hoảng hồn khi thấy hai vợ chồng ông T. đã tử vong, người con đang nguy kịch.

Theo nhân chứng, sáng 23/2, nhân viên bảo vệ tại công ty của ông P.H.T (SN 1963) không thấy ông đi làm nên đến nhà tại con hẻm trên đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, quận 7, TPHCM tìm hiểu. Khi đến cửa gọi mãi không có ai trả lời nên lấy điện thoại gọi thì nghe tiếng chuông đổ trong nhà.

Nghi ngờ có chuyện không lành, người bảo vệ hô hoán và báo cơ quan chức năng đến phá cửa vào nhà thì hoảng hồn khi thấy hai vợ chồng ông T đã tử vong, người con gái 17 tuổi đang thoi thóp. Cả ba người nằm trên gác.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 7 có mặt phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Người dân cho biết, bình thường ông T. làm bảo vệ còn vợ bán hàng. Đồng thời vợ ông T. thường nấu rượu bằng than tổ ong nên nhiều người nghi ngờ gia đình nạn nhân bị ngạt dẫn đến tử vong.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miền Bắc lại đón mưa lớn từ đêm nay

Miền Bắc lại đón mưa lớn từ đêm nay

TPO - Từ đêm nay (29/5), các tỉnh miền Bắc lại đón mưa rào và dông diện rộng, cục bộ có mưa to đến rất to. Trong khi miền Trung nắng nóng. Nam Bộ và Tây Nguyên tiếp tục đón mưa dông vào chiều và tối.
Giới trẻ tiếp cận nhiều loại thuốc lá có hại cho sức khỏe

Tỉ lệ thanh thiếu niên hút thuốc tăng nhanh

TP - Thuốc lá gây ra cái chết của hơn 8 triệu người mỗi năm, và tạo nên mối đe doạ rác thải ô nhiễm môi trường. Thông tin được đưa ra tại lễ mít tinh hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá (31/5) và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá (từ ngày 25-31/5) do Bộ Y tế phối hợp Trung ương đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức sáng 28/5.
Anh chủ nhiệm từ đời đến thơ

Anh chủ nhiệm từ đời đến thơ

TP - Rất ít người biết đến hoàn cảnh ra đời của bài thơ nổi tiếng một thời của Hoàng Trung Thông, bài Anh chủ nhiệm . Hoá ra câu chuyện lại liên quan đến quê hương và người anh ruột của Đại tá – Nhà báo Trần Nhung…
'Phù thủy bàn tay' người Pháp mang phép mầu cho hàng chục trẻ khuyết tật Việt Nam

'Phù thủy bàn tay' người Pháp mang phép mầu cho hàng chục trẻ khuyết tật Việt Nam

TPO - Bị dị tật bẩm sinh hoặc thương tích sau tai nạn, nhiều trẻ em Việt Nam đang đối mặt với cảnh tàn phế. Chia sẻ với nỗi đau của con trẻ, quỹ Nâng bước Tuổi thơ đã mời chuyên gia hàng đầu thế giới đến từ Pháp được mệnh danh là “phù thủy bàn tay” thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật, sửa chữa những khiếm khuyết cho con trẻ.