Nghi án vợ chồng tử vong, con nguy kịch vì than tổ ong

Lực lượng chức năng điều tra vụ việc.
Lực lượng chức năng điều tra vụ việc.
TPO - Chờ mãi không thấy người đàn ông đi làm, đến nhà gọi điện thoại nghe tiếng chuông bên trong nên người dân phá cửa vào thì hoảng hồn khi thấy hai vợ chồng ông T. đã tử vong, người con đang nguy kịch.

Theo nhân chứng, sáng 23/2, nhân viên bảo vệ tại công ty của ông P.H.T (SN 1963) không thấy ông đi làm nên đến nhà tại con hẻm trên đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, quận 7, TPHCM tìm hiểu. Khi đến cửa gọi mãi không có ai trả lời nên lấy điện thoại gọi thì nghe tiếng chuông đổ trong nhà.

Nghi ngờ có chuyện không lành, người bảo vệ hô hoán và báo cơ quan chức năng đến phá cửa vào nhà thì hoảng hồn khi thấy hai vợ chồng ông T đã tử vong, người con gái 17 tuổi đang thoi thóp. Cả ba người nằm trên gác.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 7 có mặt phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Người dân cho biết, bình thường ông T. làm bảo vệ còn vợ bán hàng. Đồng thời vợ ông T. thường nấu rượu bằng than tổ ong nên nhiều người nghi ngờ gia đình nạn nhân bị ngạt dẫn đến tử vong.

MỚI - NÓNG