Nghi án sao khiêu dâm Italia bị chặt xác, ném trôi sông

Cảnh sát tìm thấy thi thể của cựu sao phim khiêu dâm trôi nổi trên hồ.
Cảnh sát tìm thấy thi thể của cựu sao phim khiêu dâm trôi nổi trên hồ.
Nữ diễn viên 43 tuổi Federica Giacomini mất tích cách đây 5 tháng. Mới đây, thi thể cô được phát hiện trôi nổi trên hồ Garda, nước Ý.

Theo thông tin từ trang News.com, sau 5 tháng mất tích, cảnh sát đã tìm thấy thi thể của sao phim khiêu dâm được đựng trong một chiếc vali, trôi nổi trên hồ Garda - một địa điểm du lịch nổi tiếng ở phía Bắc nước Ý.

Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết, thi thể nạn nhân bị chia làm nhiều phần và đựng trong các túi bóng đen. Công tác khám nghiệm tử thi đang được tiến hành, nhiều khả năng đây chính là xác của sao phim khiêu dâm Federica Giacomini.

Nghi án sao khiêu dâm Italia bị chặt xác, ném trôi sông ảnh 1 Federica Giacomini năm nay 43 tuổi. 

Federica Giacomini, còn được biết đến với nghệ danh Ginevra Hollander, từng tham gia tổng cộng 15 bộ phim người lớn, nhưng đã giải nghệ vào năm 2008.

Ngay sau khi Giacomini mất tích, cảnh sát đã tiến hành điều tra bạn trai cô là Franco Mossin, 55 tuổi. Người đàn ông này từng phải vào tù vì tội giết một thợ ống nước (năm 1978).

Cảnh sát tìm thấy một số hung khí như dao, dùi cui và một vài tài liệu cá nhân của Federica Giacomini trong nhà Franco, nhưng vẫn chưa kết luận người này có phải hung thủ hay không.

Theo Hà Thu

Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm