Nghi án một người chết, một người bất tỉnh do sốc ma túy

Nghi án một người chết, một người bất tỉnh do sốc ma túy
TPO - Hai người đàn ông được phát hiện nằm bất động bên đường. Người dân kiểm tra thì phát hiện một người tử vong, người còn lại nằm bất tỉnh. Tại hiện trường có 2 ống kim tiêm đã sử dụng. 
Trưa ngày 17/1, Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết đang điều tra nguyên nhân hai người đàn ông một tử vong, một bất tỉnh nằm bên đường nghi do sốc ma túy xảy ra tại khu phố Tân Phước, phường Tân Bình. 
Nghi án một người chết, một người bất tỉnh do sốc ma túy ảnh 1
Hiện trường vụ việc 
Trước đó, vào rạng sáng cùng ngày, người dân tại khu phố Tân Phước, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An phát hiện 2 người đàn ông nằm bất động trên lề đường, gần đó có một chiếc xe máy. Khi đến kiểm tra thì phát hiện một người đã tử vong, người còn lại bất tỉnh.
Tại hiện trường, Công an thị xã Dĩ An phát hiện có 2 ống kim tiêm. 
Hiện, công an địa phương đang tiến hành điều tra nguyên nhân thương vong của hai người đàn ông trước nghi vấn sốc ma túy. 
Nguyên nhân vụ việc, bước đầu xác định nghi 2 người này sử dụng ma túy và bị sốc. Người đàn ông liên quan đến vụ việc được công an mời về trụ sở để lấy lời khai.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.
MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.