Nghi án một người chết, một người bất tỉnh do sốc ma túy

Nghi án một người chết, một người bất tỉnh do sốc ma túy
TPO - Hai người đàn ông được phát hiện nằm bất động bên đường. Người dân kiểm tra thì phát hiện một người tử vong, người còn lại nằm bất tỉnh. Tại hiện trường có 2 ống kim tiêm đã sử dụng. 
Trưa ngày 17/1, Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết đang điều tra nguyên nhân hai người đàn ông một tử vong, một bất tỉnh nằm bên đường nghi do sốc ma túy xảy ra tại khu phố Tân Phước, phường Tân Bình. 
Nghi án một người chết, một người bất tỉnh do sốc ma túy ảnh 1
Hiện trường vụ việc 
Trước đó, vào rạng sáng cùng ngày, người dân tại khu phố Tân Phước, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An phát hiện 2 người đàn ông nằm bất động trên lề đường, gần đó có một chiếc xe máy. Khi đến kiểm tra thì phát hiện một người đã tử vong, người còn lại bất tỉnh.
Tại hiện trường, Công an thị xã Dĩ An phát hiện có 2 ống kim tiêm. 
Hiện, công an địa phương đang tiến hành điều tra nguyên nhân thương vong của hai người đàn ông trước nghi vấn sốc ma túy. 
Nguyên nhân vụ việc, bước đầu xác định nghi 2 người này sử dụng ma túy và bị sốc. Người đàn ông liên quan đến vụ việc được công an mời về trụ sở để lấy lời khai.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.
MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
TPO - Theo Hiệp hội Xúc tiến Đầu tư Văn hóa Giáo dục Úc Việt, để thu hút lao động nước ngoài, Chính phủ Úc đã tăng mức trần lương đối với người lao động nhập cư lên 70.000 đô-la Úc, tương đương gần 1,1 tỷ đồng, thay cho mức 53.900 đô-la Úc áp dụng từ năm 2013.