Nghi án hai thí sinh nhà chung Next Top Model yêu nhau

TPO - Những cử chỉ thân mật trên mức tình bạn của anh chàng Đức Anh và cô gái Tiêu Ngọc Linh đang gây nhiều chú ý và xôn xao trong ngôi nhà chung của các thí sinh Vietnam's Next Top Model 2014.
Nghi án hai thí sinh nhà chung Next Top Model yêu nhau ảnh 1

Cuộc sống tại Ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2014 giữa các người mẫu nam và những người mẫu nữ luôn là đề tài được khán giả quan tâm. Và một trong những điều luôn được khán giả chú ý nhất là liệu trong Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 5, các thí sinh có nảy sinh tình cảm gì với nhau giống như mùa thứ 4 với câu chuyện của Văn Kiên và Hà Thu hay không?

Nghi án hai thí sinh nhà chung Next Top Model yêu nhau ảnh 2

Kể từ khi Vietnam’s Next Top Model có sự góp mặt của các thí sinh nam, ngoài sự cạnh tranh gay gắt giữa hai phe, những tình cảm khác cũng nảy sinh từ cuộc sống chung của những nam thanh, nữ tú trong cuộc thi này. Bởi hơn ai hết, họ chỉ là những cô gái, chàng trai đang ở tuổi trưởng thành nên việc nảy sinh tình cảm giữa hai bên là chuyện vô cùng dễ hiểu.

Nghi án hai thí sinh nhà chung Next Top Model yêu nhau ảnh 3

Trong đó,nổi cộm nhất chính là việc có những cử chỉ trên mức tình bạn của “đàn em” Hoàng Thùy – Đức Anh và cô nàng Thủ Khoa Đại học Ngoại Thương khối D1 – Tiêu Ngọc Linh.

Nghi án hai thí sinh nhà chung Next Top Model yêu nhau ảnh 4

Đức Anh sinh năm 1994 nổi bật với chiều cao 1m86, Đức Anh hiện đang là sinhviên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Tiêu Ngọc Linh cùng tuổi với Đức Anh, cao 1m78 và được biết đến như một thí sinh vô cùng xuất sắc về ngoại hình lẫn trình độ học vấn.

Nghi án hai thí sinh nhà chung Next Top Model yêu nhau ảnh 5

Qua những hình ảnh hậu trường, bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy rõ từng cử chỉ và thái độ có vẻ hơi “khác”-“lạ” của cặp đôi này.

Nghi án hai thí sinh nhà chung Next Top Model yêu nhau ảnh 6

Như ở phần thử thách chụp hình trong tập 3, Đức Anh - Tiêu Linh tỏ ra khá ăn ý và cho ra những shoot hình với những biểu cảm vô cùng “thân thiết” chỉ có thể thấy ở những cặp đôi đang yêu.

Nghi án hai thí sinh nhà chung Next Top Model yêu nhau ảnh 7

Hơn nữa, khi trở về Ngôi nhà chung, cả hai hay nắm tay nhau hoặc thường xuyên tựa đầu vào nhau khi mệt mỏi hay sau khi trải qua thử thách.

Nghi án hai thí sinh nhà chung Next Top Model yêu nhau ảnh 8

Cặp đôi còn chủ động kiếm tìm những không gian riêng để tránh những cặp mắt ”soi” của những thí sinh khác trong chương trình.

Nghi án hai thí sinh nhà chung Next Top Model yêu nhau ảnh 9

Phải chăng sự đồng cảm từ việc phải sống xa nhà đến những buổi chụp ảnh đôi khiến họ nảy sinh tình bạn trên mức bình thường?

Nghi án hai thí sinh nhà chung Next Top Model yêu nhau ảnh 10

Những hành động này lại mang đến một loạt các nghi vấn từ tầm ngắm của các chàng trai, cô gái trong Ngôi nhà chung.

Nghi án hai thí sinh nhà chung Next Top Model yêu nhau ảnh 11

Đón xem Tập 3 của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014 vào lúc 20 giờ thứ bảy, ngày 15/11/2014 trên kênh VTV3 để cùng theo dõi nghi án của cặp đôi Đức Anh - Tiêu Linh có phải là sự thật hay chỉ là lời đồn đoán chủ quan?

Video clip ghi lại những khoảnh khắc ngượng ngùng, e thẹn của cặp đôi Đức Anh và Tiêu Ngọc Linh:

 
MỚI - NÓNG