Nghi án bỏ thuốc xuống giếng nước đầu độc cả gia đình

Bỏ thuốc độc xuống giếng nước đầu độc cả gia đình. Ảnh minh họa
Bỏ thuốc độc xuống giếng nước đầu độc cả gia đình. Ảnh minh họa
TPO - Uống nước trong bình lọc thấy đầu lưỡi bị tê, nước có mùi khó chịu nên chị G. kiểm tra bình lọc, bình thủy đựng nước, nước sử dụng cho vật nuôi trong gia đình phát hiện nước có màu xanh…

Sáng 8/6, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Phù Mỹ (Bình Định) cho biết, đang làm việc với đối tượng nghi bỏ thuốc vào giếng nước đầu độc một gia đình.

Trước đó, sáng 7/6, chị P.T.G. (ở xã Mỹ Đức, huyện Phù Mỹ) lấy nước từ bình lọc nước của gia đình để uống thì đầu lưỡi bị tê, nước có mùi khó chịu. Thấy điều bất thường, chị G. liền kiểm tra bình lọc, bình thủy đựng nước, nước sử dụng cho vật nuôi trong gia đình thì phát hiện nước có màu xanh giống nhau nên cảnh báo mọi người trong gia đình.

Khoảng 10h cùng ngày (7/6), chị G. thấy người mệt, khó thở nên được gia đình đưa vào TTYT huyện Phù Mỹ điều trị, sau đó chị G. được chuyển vào BVĐK tỉnh Bình Định cấp cứu. Sự việc được gia đình báo cho Công an huyện Phù Mỹ. Qua điều tra ban đầu, công an xác định nguồn nước có chất lạ nên triển khai truy tìm thủ phạm.

Theo các thông tin đình cung cấp, Công an huyện Phù Mỹ xác định đối tượng liên quan là L.Tr.C. (ở xã Hoài Mỹ, TX Hoài Nhơn). “Bước đầu xác định là do mâu thuẫn trong sinh hoạt của gia đình, nênL.Tr.C. - chồng chị G. đã bỏ thuốc vào nước hòng đầu độc gia đình nhà vợ”, lãnh nào Công an huyện Phù Mỹ cho biết.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ. 

MỚI - NÓNG