Nghẹt thở giải cứu người bị kẻ ''ngáo đá” khống chế trên xe máy

Đối tượng Sơn khống chế ông Quảng đi qua nhiều xã bằng xe máy.
Đối tượng Sơn khống chế ông Quảng đi qua nhiều xã bằng xe máy.
TPO - Đối tượng bị nghi là “ngáo đá” dùng dao, kéo khống chế ông Quảng đi qua nhiều xã, trước khi bị công an bắt giữ. Hiện nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nhiều vết thương trên người.  

Theo thông tin ban đầu, vào sáng nay ngày 17/4, người dân xã Diễn Bích, huyện Diễn Châu (Nghệ An) hoảng hốt phát hiện một đối tượng dùng dao, kéo khống chế ông Nguyễn Văn Quảng (trú tại xã Diễn Bích, huyện Diễn Châu) trên một chiếc xe máy.

Thông tin nhanh chóng được báo lên công an huyện Diễn Châu, đối tượng được xác mình là Chu Văn Sơn (SN 1981, trú tại xã Diễn Bích).

Sau khi khống chế ông Quảng, Sơn đã cho xe máy đi qua nhiều xã trước sự chứng kiến của người dân. Xác định độ nghiêm trọng của sự việc, công an huyện Diễn Châu đã tổ chức nhiều chốt chặn ở các xã để truy bắt đối tượng, giải cứu ông Quảng.

Nghẹt thở giải cứu người bị kẻ ''ngáo đá” khống chế trên xe máy ảnh 1

Đối tượng Sơn bị lực lượng công an bắt giữ.

Nguyên nhân ban đầu được người dân cho biết là Sơn bị “ngáo đá” rồi mới khống chế ông Quảng.

Khoảng 14h, khi đã đi qua nhiều xã, Sơn dẫn ông Quảng về nhà ông Quảng, lúc này lực lượng công an phối hợp với người dân đã chặn lại và bắt giữ được Sơn.

Do bị khống chế trong thời gian lâu nên trên người ông Quảng bị nhiều vết thương. Hiện ông Quảng đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Đối tượng Sơn, đã bị lực lượng công an dẫn giải về trụ sở UBND xã Diễn Bích để lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra.

Nghẹt thở giải cứu người bị kẻ ''ngáo đá” khống chế trên xe máy ảnh 2

Lực lực công an dẫn giải đối tượng Sơn về trụ sở UBND xã Diễn Bích để phục vụ công tác điều tra.

Vụ việc thu hút nhiều người dân hiếu kỳ theo dõi, lực lượng CQĐT phối hợp với CSGT triển khai lực lượng thắt chặt an ninh.

MỚI - NÓNG
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
TPO - Theo một số chuyên gia giao thông, việc mang theo bạt che nắng có thể bị vi phạm vào quy định chở hàng cồng kềnh, làm ảnh hưởng tới kích thước thực tế của xe, dẫn tới hình phạt hành chính. Đồng thời, nếu không được cố định chắc chắn, tấm bạt có thể văng ra khỏi xe khi di chuyển, gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh.