Có 23 kết quả :

Ảnh minh họa.

Hợp thức hóa mại dâm, luật sư nói gì?

TPO - Luật sư cho rằng việc hợp thức hóa mại dâm ở Việt Nam sẽ càng khó quản lý và làm phức tạp thêm lĩnh vực nhạy cảm này. Thế nhưng, cũng có quan điểm ủng hộ việc quản lý hoạt động mại dâm bằng những quy chuẩn, quy định rõ ràng.
Nước mắt, chuyện ám ảnh của 'cô gái vàng” VTV

Nước mắt, chuyện ám ảnh của 'cô gái vàng” VTV

Thông minh và xông xáo, nhà báo Liên Liên là một trong số ít những biên tập viên nữ của ban Thời sự VTV theo đuổi con đường phóng sự điều tra. Nhiều người gọi chị là "cô gái vàng" bởi từng đoạt nhiều giải Vàng Liên hoan truyền hình toàn quốc với các phóng sự.
Nghề rửa tiền ở Trung Quốc

Nghề rửa tiền ở Trung Quốc

Trong những căn phòng nhỏ chất đầy tiền, một mạng lưới ngân hàng chìm làm ăn phát đạt, tạo nên tam giác chuyển tiền và rửa tiền ngầm giữa Trung Quốc đại lục, Macau và Hong Kong.
Cẩn trọng với nghề part-time “nhạy cảm”

Cẩn trọng với nghề part-time “nhạy cảm”

Thị trường part-time dành cho SV gần đây lại nở rộ các "nghề nhạy cảm".Đặc điểm của những nghề này là rất kén người,bù lại lương lại cao ngất ngưởng.Tuy nhiên,mức độ rủi ro và cạm bẫy chực chờ cũng tỉ lệ thuận với mức lương khủng mà các bạn nhận được.
Nail giờ ế lắm chú ơi

Nail giờ ế lắm chú ơi

TP - Nhiều tiệm nail (làm móng tay) ở Mỹ do người Việt vận hành không thể chịu được những áp lực do khủng hoảng kinh tế đành phải chọn giải pháp cuối cùng, đóng cửa tiệm.