Nghệ sĩ TP. HCM hết mình với Chủ Nhật Đỏ

TPO - Ủng hộ tinh thần tương thân tương ái hiến máu cứu người, cổ vũ cho ngày hội Chủ Nhật Đỏ do báo Tiền Phong phối hợp cùng Viện Huyết học, ĐH Cảnh Sát Nhân Dân tổ chức tại TP HCM, sáng 2/1, đông đảo nghệ sĩ đã đến tham gia hiến máu.

Chàng ca sĩ cá tính, kiêm kiến trúc sư Nguyễn Đình Thanh Tâm dậy từ rất sớm và hào hứng đến tham gia ngày hội hiến máu. Thanh Tâm đã thổi bùng ngọn lửa trong chương trình khai mạc của ngày hội Chủ Nhật Đỏ tại TP HCM với 2 ca khúc sôi nổi, bừng bừng sức sống.

Ca sĩ Nam Cường, dù rất bận rộn với chương trình biểu diễn cuối tuần, nhưng đã góp mặt đồng hành cùng báo Tiền Phong trong ngày hội Chủ Nhật Đỏ lần VII.

Nam Cường chia sẻ, bản thân anh từng hiến máu cứu người. Với ngày hội hiến máu của báo Tiền Phong, anh mong muốn được góp một phần công sức của mình vào chương trình để động viên và tiếp sức cho các bạn trẻ thêm phần nhiệt huyết và máu lửa.

Quán quân Got Talent - Trần Hữu Kiên, "người quen" của Chủ Nhật Đỏ tại TP HCM, đã làm nức lòng các chiến sĩ của ĐH Cảnh Sát Nhân Dân bằng giọng ca truyền lửa với những ca khúc về tình yêu đất nước.

Quán quân Elite Model Look Đặng Lệ Hằng rất nôn nao chờ đợi ngày hội Chủ Nhật Đỏ tại TP HCM. Hằng tiết lộ, đều đặn hằng năm cô tham gia chương trình hiến máu. Đến với Chủ Nhật Đỏ, cô "xung phong" hiến máu nhiều hơn mong đợi.

Hằng bảo, để chuẩn bị cho chương trình này, cô đã rèn luyện sức khỏe và bồi bổ cho mình. Sau khi hiến máu, cô cảm thấy phấn chấn, rất vui vì có thể chia sẻ giọt máu hồng để cứu những sinh mạng hồi sinh.

Diễn viên, người đẹp Lê Huỳnh Thúy Ngân tham gia ngày hội rất hào hứng. Cô cũng muốn đóng góp công sức và lượng máu của mình cho ngày hội để cứu người, nhưng tiếc là sức khỏe không cho phép. Thúy Ngân ra về với nuối tiếc và không quên hẹn gặp lại Chủ Nhật Đỏ lần sau.

Á hậu Nguyễn Lâm Diễm Trang xuất hiện trong trang phục khỏe khoắn cổ vũ cho ngày hội Chủ Nhật Đỏ tại TP HCM khiến các sinh viên sôi động hẳn lên. Rất nhiều bạn trẻ vây lấy cô để "pose" những khoảnh khắc đẹp của ngày hội.

Á hậu Trang sức Thái Như Ngọc trẻ trung trong màu áo trắng đến cổ vũ cho các bạn sinh viên. Thái Như Ngọc đã đăng ký tham gia hiến máu nhưng điều kiện sức khỏe không cho phép,  người nhà đi cùng cô cũng góp phần hiến máu để chia sẻ với cộng đồng.

Hoa khôi Trần Thị Quỳnh trong màu áo xanh tham gia hiến máu cùng các sinh viên của ĐH Cảnh Sát. Quỳnh thổ lộ, đây là hoạt động đầy ý nghĩa cho cộng đồng nên với trọng trách của một người đẹp, Quỳnh muốn được chung tay góp phần chia sẻ với xã hội.

Trang Trần Diễm Quỳnh - Top 10 HHVN 2014 xuất hiện thanh lịch trẻ trung trong ngày hội Chủ Nhật Đỏ và cũng tham gia hiến máu cùng các người đẹp.

Đây là lần đầu tiên Diễm Quỳnh tham gia hiến máu. Cô bộc bạch, nỗi sợ lớn nhất chính là những chiếc kim tiêm rất to khiến cô cảm thấy căng thẳng, nhưng nghĩ đến việc có thể góp một phần giúp các bệnh nhân đang phải chống chọi với bệnh tật đã giúp cô chiến thắng.

Top 10 HHVN Nguyễn Thị Bảo Như đến với ngày hội Chủ Nhật Đỏ tại TP HCM từ rất sớm. Với Bảo Như, đây là chương trình có ý nghĩa xã hội rất lớn nên cô cũng tham gia cổ vũ và phát động với mong muốn chương trình lan tỏa rộng hơn đến cộng đồng.  

  Chùm ảnh Chủ Nhật Đỏ tại TP. Hồ Chí Minh sáng 2/1

Nghệ sĩ TP. HCM hết mình với Chủ Nhật Đỏ ảnh 1
Nghệ sĩ TP. HCM hết mình với Chủ Nhật Đỏ ảnh 2 Các người đẹp với biểu tượng chia sẻ với cộng đồng.
Nghệ sĩ TP. HCM hết mình với Chủ Nhật Đỏ ảnh 3 Quán quân Elite Model Look Lệ Hằng và Thúy Ngân cổ vũ cho ngày hội Chủ Nhật Đỏ.
Nghệ sĩ TP. HCM hết mình với Chủ Nhật Đỏ ảnh 4
Nghệ sĩ TP. HCM hết mình với Chủ Nhật Đỏ ảnh 5 Lệ Hằng hào hứng hiến máu trong ngày hội.
Nghệ sĩ TP. HCM hết mình với Chủ Nhật Đỏ ảnh 6
Nghệ sĩ TP. HCM hết mình với Chủ Nhật Đỏ ảnh 7
Nghệ sĩ TP. HCM hết mình với Chủ Nhật Đỏ ảnh 8
Nghệ sĩ TP. HCM hết mình với Chủ Nhật Đỏ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam chủ trì hội nghị.

Đề xuất Phó Thủ tướng làm Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam

TPO - Ngày 13/4, T.Ư Đoàn, UBQG về Thanh niên Việt Nam tổ chức Hội nghị phản biện xã hội đối với Dự thảo Quyết định kiện toàn, sửa đổi, bổ sung chức năng, nhiệm vụ UBQG về Thanh niên Việt Nam, dưới sự chủ trì của anh Nguyễn Anh Tuấn, Uỷ viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam.