Nghệ sĩ Lê Bình ngày càng nguy kịch, con gái túc trực bên cạnh ngày đêm

Nghệ sĩ Lê Bình ngày càng nguy kịch, con gái túc trực bên cạnh ngày đêm.
Nghệ sĩ Lê Bình ngày càng nguy kịch, con gái túc trực bên cạnh ngày đêm.
TPO - Hiện tại sức khoẻ của nghệ sĩ Lê Bình đang ngày càng yếu đi và phải nằm ở phòng Hồi sức tích cực, con gái ông vẫn túc trực bên bố trong viện.

Mới đây, trên trang cá nhân con gái của nghệ sỹ Lê Bình vừa cập nhật hình ảnh mới trên trang cá nhân, đồng thời cho biết sức khoẻ của Lê Bình đang yếu đi và ông phải vào phòng Hồi sức tích cực để theo dõi sức khoẻ.

Cô viết: "Hiện tại, ba tôi đang ở phòng Hồi sức tích cực. Sức khỏe mấy hôm nay cũng yếu nên phải vào đây. Ba tôi không bị kháng thuốc, chỉ bị viêm hô hấp. Bác sĩ vẫn chưa nói điều gì với gia đình, cũng không bảo khi nào ba tôi được ra khỏi phòng này. Tôi đang chờ đợi từng giây".

Không được vào thăm bố, con gái Lê Bình và người thân vẫn đang túc trực bên ngoài ngày đêm. 

Nghệ sĩ Lê Bình ngày càng nguy kịch, con gái túc trực bên cạnh ngày đêm ảnh 1 Không được vào thăm bố, con gái Lê Bình và người thân vẫn đang túc trực bên ngoài ngày đêm.
Nghệ sĩ Lê Bình ngày càng nguy kịch, con gái túc trực bên cạnh ngày đêm ảnh 2 Chia sẻ xúc động của con gái nghệ sĩ Lê Bình trên trang cá nhân.
Cô cũng nhắn gửi tới ba những dòng tâm sự đầy xúc động: "Ba yêu! Bên ngoài trời hôm nay trời mưa nè Ba .Không khí có chút mát mẽ hơn mọi ngày, không biết ba trong đó thế nào...chắc buồn lắm phải không Ba, vì không có con gái nói chuyện mà hi, thôi ba chơi với những cô y tá vui nha, chiều con với gia Hòa sẽ vô chơi với Ba nha, ráng chờ chút xíu nha ba. Mãi mãi yêu ba".

Con gái nghệ sĩ Lê Bình là Khả Hân. Khả Hân sinh năm 1999, từng có thời gian sống ở Canada. Trong suốt những ngày Lê Bình trở bệnh nặng, Khả Hân đã phải bỏ hết công việc để túc trực chăm sóc cha. Trước đó, vì phải đi làm hàng ngày, cô và các anh em phải thuê người chăm nom cha vào ban ngày. 

Nghệ sĩ Lê Bình được điều trị tại bệnh viện 175 (TP. HCM). Hơn 1 tháng qua, bệnh tình của nghệ sĩ Lê Bình trở nặng nhanh chóng.

Ông nhập viện hồi đầu tháng 3, khi bị liệt nửa thân dưới, khối u di căn vào tủy. Mới đây, ông lại bị xuất huyết dạ dày do truyền dịch, truyền đạm trong thời gian dài. 

MỚI - NÓNG
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
TPO - Mở cửa tuần mới, giá vàng trong nước tăng 150.000 đồng/ lượng sau phiên lao dốc hồi cuối tuần trước. Trong khi vàng miếng tăng giá trở lại, thì vàng nhẫn "giậm chân" tại chỗ. Nhẫn tròn trơn có hệ thống niêm yết dưới 50 triệu đồng/ lượng ở chiều mua vào.

Có thể bạn quan tâm

Xuân Bắc và con trai Bi Béo đóng hài tếu táo trong lớp học online

Xuân Bắc và con trai Bi Béo đóng hài tếu táo trong lớp học online

TPO - Nhân dịp Trung thu, chương trình "Chia sẻ để gần nhau hơn" thực hiện một phiên bản đặc biệt có phần diễn xuất ấn tượng của cha con Xuân Bắc trong phân đoạn lớp học online. Bố Xuân Bắc, Bi Béo cùng thành viên lớp học phản ánh nhiều câu chuyện phụ huynh - học sinh học online  khiến khán giả "cười ngặt nghẽo".