Nghệ An cách ly 11 người cùng chuyến bay với bệnh nhân dương tính Covid-19

TPO - Tất cả 11 người quê Nghệ An đi cùng bệnh nhân nhiễm SARS-CoV-2 trên chuyến bay QR968 đã được cách ly tại Trạm y tế các địa phương.

Ông Nguyễn Văn Định - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An cho biết, toàn bộ 11 hành khách quê Nghệ An đi cùng chuyến bay với người dương tính Covid-19 đã được cách ly tại Trung tâm y tế các huyện.

Theo danh sách mà Sở Y tế Nghệ An cung cấp, 11 người quê Nghệ An thì có 3 người ở huyện Nam Đàn, 3 người huyện Yên Thành, 2 người TP Vinh, 1 người huyện Nghi Lộc, 1 người huyện Hưng Nguyên, 1 người huyện Quỳnh Lưu.

Như Tiền Phong đưa tin, chuyến bay QR968 từ Doha (Qatar) về sân bay Nội Bài có một người biểu hiện sốt nóng, ho khan... Kết quả xét nghiệm cho thấy người này dương tính với SARS-CoV-2. Ngay lập tức, Sở Y tế Nghệ An phát công văn gửi các ban ngành, huyện, thị trong toàn tỉnh tìm kiếm 11 người quê Nghệ An để cách ly khẩn cấp.

MỚI - NÓNG
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
TPO - Sông Lam Nghệ An (SLNA) được thi đấu trên sân nhà nhưng tỏ ra lép vế trước quyết tâm của đội khách Thanh Hóa. Sau 90 phút căng thẳng, cả hai đội đều không thể ghi bàn vào lưới đối phương và chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng.