Có 12 kết quả :

Rút thời gian thực học THCS, THPT chỉ còn 35 tuần

Rút thời gian thực học THCS, THPT chỉ còn 35 tuần

TPO - Bộ GD&ĐT cho biết tiếp tục quy định thống nhất trong cả nước thời gian khai giảng năm học 2020 - 2021 là ngày 5/9; quy định không tổ chức dạy học trước ngày khai giảng, thời gian tập trung học sinh để chuẩn bị cho khai giảng năm học mới sớm nhất là ngày 1/9.
Đặc biệt, nhiều dòng smartphone như P30 Pro, P30 Lite, Y7 Pro 2019, Nova 3i… có thiết kế thời thượng và bắt mắt phù hợp với xu hướng của giới trẻ.

Khoe vẻ đẹp lung linh ngày tựu trường chỉ sau một cú chạm

Tạm biệt những ngày nghỉ dài, trở lại với trường lớp, bài vở chép đến “gãy tay”, nghĩ đến thôi cũng muốn “nhắm mắt thấy mùa hè” quay trở lại. Tuy nhiên, chỉ cần dành một chút thời gian sáng tạo kết hợp một vài ứng dụng từ công nghệ để “úm ba la” mùa tựu trường trở nên hào hứng và nhiệm màu hơn.
Ông Nguyễn Văn Tư bức xúc vì cháu ông không được nhận vào học

Hà Tĩnh: Nhiều trẻ bị từ chối nhận học trong ngày tựu trường

Sáng 20/8, hàng chục trẻ em đến trường mầm non phường Thạch Linh (TP Hà Tĩnh) để nhập học, tuy nhiên khi đến đây các cháu không được nhận vào trường vì không có phòng học và thiếu giáo viên. Phòng Giáo dục cho biết bất cập tương tự đang diễn ra nhiều trường mầm non ở TP Hà Tĩnh chứ không riêng ngôi trường trên.
Lễ cắt băng khánh thành ngôi trường mới Cẩm Ly - Cửa Mẹc

Giấc mơ có thật trước ngày tựu trường

TP - Nhìn những đứa trẻ lem luốc dân tộc Vân Kiều, từ ngơ ngác, đến vỡ òa khi được ngồi lên những đồ chơi đầy màu sắc trong sân trường giữa bốn bề núi thẳm, cô giáo Hiệu trưởng Trường mầm non Cẩm Ly - Cửa Mẹc, Đỗ Thị Kim Oanh nói trong rơm rớm nước mắt: “Đúng là một giấc mơ có thật. Nếu không có Dự án “Cùng Xây Tương Lai” của Prudential thì cô trò chúng tôi có nằm mơ cũng không dám nghĩ đến”.