Ngày thứ 11, thảm đỏ Cannes vẫn sốc với các màn ‘thảm họa’, chiêu trò

TPO - NTK mặc đồ “cồng kềnh”, người mẫu mang “tổ chim” hay khách mời tạo dáng với chân bó bột… là những màn xuất hiện “khó đỡ” nhất ngày thứ 11 của LHP Cannes.
Ngày thứ 11, thảm đỏ Cannes vẫn sốc với các màn ‘thảm họa’, chiêu trò ảnh 1 Sau 2 bộ cánh kỳ dị hai ngày trước đó, nhà thiết kế Hà Lan Larisa Katz tiếp tục mang đến buổi công chiếu phim “The Wild Pear Tree (Ahlat Agaci)” của đạo diễn Thổ Nhĩ Kỳ Nuri Bilge Ceylan hôm 18/5 bộ trang phục kỳ dị không kém.
Ngày thứ 11, thảm đỏ Cannes vẫn sốc với các màn ‘thảm họa’, chiêu trò ảnh 2 Lần này, chiếc đầm của cô mặc không còn đi kèm “cánh” sau lưng, nhưng lại chiếm chỗ thảm đỏ với “độ xòe” không chiếc váy của các sao nữ nào có thể đọ được.
Ngày thứ 11, thảm đỏ Cannes vẫn sốc với các màn ‘thảm họa’, chiêu trò ảnh 3 Có thể thấy, những khách mời khác phải né sang một bên mới đi qua được chỗ Larisa Katz đứng tạo dáng.
Ngày thứ 11, thảm đỏ Cannes vẫn sốc với các màn ‘thảm họa’, chiêu trò ảnh 4 Đi kèm với bộ váy “cồng kềnh” là chiếc mũ mang phong cách khó hiểu và cồng kềnh không kém.
Ngày thứ 11, thảm đỏ Cannes vẫn sốc với các màn ‘thảm họa’, chiêu trò ảnh 5 Thêm một màn xuất hiện “thảm họa” khác là từ nữ người mẫu da màu Miriam Odemba (phải) và người đi cùng vô danh.
Ngày thứ 11, thảm đỏ Cannes vẫn sốc với các màn ‘thảm họa’, chiêu trò ảnh 6 Hai người đẹp da màu để chung kiểu tóc nhưng khác về độ "phồng".
Ngày thứ 11, thảm đỏ Cannes vẫn sốc với các màn ‘thảm họa’, chiêu trò ảnh 7 Khách mời vô danh gần như bị che hết mặt với kiểu đầu "tổ chim"
Ngày thứ 11, thảm đỏ Cannes vẫn sốc với các màn ‘thảm họa’, chiêu trò ảnh 8 Nhìn từ đằng sau, mái tóc đen gây nhiều liên tưởng cho người nhìn.
Ngày thứ 11, thảm đỏ Cannes vẫn sốc với các màn ‘thảm họa’, chiêu trò ảnh 9 Tóc của Miriam Odemba không quá xồm như của người bạn, nhưng cũng đủ để người nhìn cảm thấy "ngộp".
Ngày thứ 11, thảm đỏ Cannes vẫn sốc với các màn ‘thảm họa’, chiêu trò ảnh 10 Chưa kể bộ trang phục khó hiểu khiến người mẫu đến từ Tanzania trở thành "thảm họa".
Ngày thứ 11, thảm đỏ Cannes vẫn sốc với các màn ‘thảm họa’, chiêu trò ảnh 11 Trong khi đó, tại buổi công chiếu "Solo: A Star Wars Story" vào tối cùng ngày, một khách mời gây chú ý với một chân bó bột và tạo dáng "khó đỡ".
Ngày thứ 11, thảm đỏ Cannes vẫn sốc với các màn ‘thảm họa’, chiêu trò ảnh 12 Bộ váy của cô cũng khiến người nhìn nghĩ ngay đến cảnh một phụ nữ đi mưa.
Theo Theo Getty Images
MỚI - NÓNG
Á hậu Hoàng Anh
Á hậu Hoàng Anh tự tin Anh sẽ thắng CH Séc
TP - Có ông xã hâm mộ môn thể thao vua nên Á hậu Hoàng Anh cũng chia sẻ không khí cuồng nhiệt của mùa Euro 2020 cùng chồng và hai con nhỏ. Hoàng Anh nói rằng cô không thể thức quá khuya để xem bóng đá vì còn phải cho hai nhóc đi ngủ, tuy nhiên vẫn cập nhật kết quả và theo dõi lại một số trận đấu hay.

Có thể bạn quan tâm