Ngày thi tốt nghiệp THPT đầu tiên, TPHCM có hơn 450 thí sinh bỏ thi

Ngày thi tốt nghiệp THPT đầu tiên, TPHCM có hơn 450 thí sinh bỏ thi
Ngày thi tốt nghiệp THPT đầu tiên, TPHCM có hơn 450 thí sinh bỏ thi
TPO - Trong ngày thi đầu tiên Kỳ thi tốt nghiệp THPT, TPHCM có 74.718 thí sinh đăng ký dự thi. Trong đó có 180 thí sinh vắng thi môn Văn, 274 thí sinh môn Toán.

Thông tin trên được ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó giám đốc Sở GD&ĐT TPHCM đưa ra tại buổi họp báo thông tin về Kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra trên địa bàn vào chiều nay, 9/8.

Theo ông Hiếu, trong ngày thi đầu tiên Kỳ thi tốt nghiệp THPT, TPHCM có 74.718 thí sinh đăng ký dự thi. Trong đó có 180 thí sinh vắng thi môn Văn, 274 thí sinh môn Toán. Trước đó, ngày 8/8, TPHCM có gần 500 thí sinh không tham gia làm thủ tục thi.

Clip ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó giám đốc Sở GD&ĐT TPHCM thông tin về ngày thi đầu tiên:

 

“Ngày thi đầu tiên kết thúc bình thường, không có thí sinh, giám thị nào vi phạm quy chế thi”, ông Hiếu nói. Ngày mai, thí sinh TPHCM sẽ tiếp tục bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT với 3 bài thi gồm bài thi Khoa học Xã hội, bài thi Khoa học Tự nhiên và bài thi Tiếng Anh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Powles giao suất ăn cho bà Tanya Leonard và con trai Olly. Em cũng được tặng một cái máy tính xách tay để hỗ trợ việc học tập

Người thầy anh hùng

TP - Khi các trường học đồng loạt đóng cửa, trợ lý hiệu trưởng trường tiểu học Grimsby (Anh), ông Zane Powles đã làm mọi việc để đảm bảo không có học sinh nào của ông bị đói.