“Ngày hội Gia đình Việt Nam” năm 2013

“Ngày hội Gia đình Việt Nam” năm 2013
Thực hiện chương trình mục tiêu TP Hà Nội về “Xây dựng gia đình Thủ đô thời kỳ CNH, HĐH” , TT Văn hóa Kim Đồng phối hợp với phòng Xây dựng nếp sống Văn hóa và Gia đình – Sở VHTT và DL Hà Nội tổ chức “Ngày hội Gia đình Việt Nam” với các hoạt động đa dạng, phong phú, được tổ chức trong 2 ngày 27 và 28 tháng 6 năm 2013 diễn ra tại TT Văn hóa Kim Đồng – 17 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
“Ngày hội Gia đình Việt Nam” năm 2013 ảnh 1

Các hoạt động chính với nhiều chủ đề như Chiếu phim về “ Xây dựng truyền thống gia đinh”; thi ảnh theo chủ đề “Nét đẹp văn hóa Gia đình Việt”, khu hội chợ với các gian hàng, trò chơi dân gian như:

Tò he, thư pháp, gốm sứ, tranh đông hồ, rối cạn, vẽ tranh cát, tỉa quả củ…, các gian hàng cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, các gian hàng cung cấp các dịch vụ về giáo dục và đào tạo, vui chơi, chụp ảnh với các nhân vật hoạt hình Disneyland... cùng nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc khác.

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.