Ngày hội dành riêng cho người dùng phần mềm Tekla ở Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
Sự kiện Tekla Forum Việt Nam miễn phí, với quy mô lớn và nhiều nội dung đặc biệt dành cho người dùng phần mềm Tekla.

Đây là hoạt động thường niên được Đại lý Ủy quyền của hãng Trimble Tekla tổ chức, dành riêng cho khách hàng Tekla để cập nhật thông tin, chính sách, trao đổi liên quan đến sản phẩm và cũng là dịp để hãng cùng Đại lý Ủy quyền tri ân và lắng nghe ý kiến khách hàng.

Sau 2 năm gián đoạn vì Covid-19, Tekla User Day trở lại hoàn toàn mới mẻ với tên gọi Tekla Forum Việt Nam - là sự kiện không chỉ dành cho khách hàng của Công ty TNHH Kơ Nia mà còn mở rộng cho tất cả người dùng Tekla. Sự kiện lần đầu ra mắt với chủ đề Next Level (Nâng tầm) vừa là cam kết của chính Công ty Kơ Nia khi phục vụ khách hàng - đẩy mạnh chất lượng dịch vụ, mang đến nhiều lợi ích và giá trị hơn; đồng thời là lời khẳng định mục tiêu của Kơ Nia đối với thị trường - mở rộng, nâng cao nhận diện thương hiệu và phát triển thị trường Tekla tại Việt Nam.

Ngày hội dành riêng cho người dùng phần mềm Tekla ở Việt Nam ảnh 1

Sự kiện Tekla Forum Việt Nam được tổ chức tập trung tại 2 địa điểm Hà Nội (Khách sạn Eastin - ngày 20/7/2022) và TP.HCM (Khách sạn Sheraton - ngày 22/7/2022) dự kiến thu hút hơn 300 người tham dự là các kỹ sư, quản lý, nhà thầu, chuyên gia ngành xây dựng lĩnh vực kết cấu, hạ tầng tại Việt Nam.

Với các diễn giả khách mời từ Bộ Xây dựng, hãng Trimble Tekla và các chuyên gia ngành xây dựng tại Việt Nam, hai ngày sự kiện hứa hẹn mang đến nhiều thông tin bổ ích và cơ hội gặp gỡ, kết nối vô cùng thú vị cho người tham dự.

Ngày hội dành riêng cho người dùng phần mềm Tekla ở Việt Nam ảnh 2

Ngoài mở rộng quy mô tổ chức, sự kiện năm nay hoàn toàn miễn phí với cách thức đăng ký đơn giản: điền thông tin và chờ nhận thư mời có mã QR tham dự từ Kơ Nia. Bên cạnh đó, diễn đàn còn có gian hàng triển lãm và các phần quà đặc biệt từ các đơn vị tài trợ và cộng tác thuộc lĩnh vực xây dựng.

Lịch trình và chi tiết nội dung, tham khảo tại biểu mẫu đăng ký của mỗi địa điểm hoặc tại trang https://bit.ly/TEKLAFORUMVN2022.

Tekla là sản phẩm phần mềm từ Trimble Phần Lan dùng phân tích, thiết kế, mô phỏng chi tiết, kết cấu công trình xây dựng, hạ tầng.

Sự kiện Tekla Forum Việt Nam 2022 do Công ty TNHH Kơ Nia tổ chức với các doanh nghiệp đồng tài trợ và cộng tác: Công ty TNHH Đất Hợp (Nhà Ủy quyền của Trimble các dòng sản phẩm khảo sát (Survey Product line) và định vị (Mapping Product line) tại miền Nam Việt Nam), Học viện VSE (Viện nghiên cứu và phát triển, cung cấp chương trình bổ trợ chuyên biệt trong lĩnh vực kỹ thuật – xây dựng) và Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (Trung tâm Đào tạo Tekla Ủy quyền).

MỚI - NÓNG
Giá vàng nhẫn tròn trơn bán ra mức 77,8 triệu đồng/lượng, vàng miếng SJC bán ra 80 triệu đồng/lượng. (Ảnh:PQ).
Giá vàng nhẫn tiếp tục tăng
TPO - Sáng nay (19/7), giá vàng nhẫn tròn trơn tiếp tục tăng 400.000 đồng/lượng so với hôm qua, lên mức 77,6 triệu đồng/lượng. Giá vàng miếng SJC bán ra duy trì mức 80 triệu đồng/lượng.
Đã mắt xem ngư dân Quảng Ngãi vây lưới đánh bắt cá ngừ trên biển
Đã mắt xem ngư dân Quảng Ngãi vây lưới đánh bắt cá ngừ trên biển
TPO - Khi phát hiện đàn cá nổi lên kiếm ăn, ngay lập tức ngư dân liền cho rồ ga, chồm lên như những chiến mã lướt trên sóng nước vẽ thành vòng tròn trên biển. Các ngư dân vội buông lưới vây quanh đàn cá. Những con cá khi được kéo lên còn tươi rói giãy đành đạch trông rất đã mắt, ai xem xong cũng muốn theo ngư dân đi biển một lần.