Ngày chia tay Olympic đẫm nước mắt của Phelps

Kình ngư 30 tuổi và gia đình nghẹn ngào sau khi anh hoàn thành nội dung cuối cùng tại Thế vận hội 2016.
Ngày chia tay Olympic đẫm nước mắt của Phelps ảnh 1 Michael Phelps đảm nhiệm lượt bơi bướm trong phần thi chung kết 4x100m tiếp sức hỗn hợp nam của đội tuyển Mỹ. 
Ngày chia tay Olympic đẫm nước mắt của Phelps ảnh 2 Đây là nội dung cuối cùng mà Phelps tham dự tại Olympic 2016, giúp anh sở hữu chiếc HC vàng thứ năm. Tổng số HC vàng Olympic mà Phelps sở hữu lúc này là 23.
Ngày chia tay Olympic đẫm nước mắt của Phelps ảnh 3 Phelps cùng các đồng đội gửi thông điệp cảm ơn Rio. Đội tuyển bơi Mỹ giành tổng cộng 33 huy chương ở Olympic 2016. Trong đó có 16 HC vàng, 8 HC bạc và 9 HC đồng.
Ngày chia tay Olympic đẫm nước mắt của Phelps ảnh 4 VĐV thành công nhất trong lịch sử Olympic vẫy chào người hâm mộ trong nước mắt.
Ngày chia tay Olympic đẫm nước mắt của Phelps ảnh 5 Phelps nghẹn ngào khi lần cuối được hát quốc ca trên bục nhận thưởng ở Olympic. 
Ngày chia tay Olympic đẫm nước mắt của Phelps ảnh 6 Hôn thê Nicole Johnson ôm con trai Boomer của Phelps, bên phải là mẹ của anh, bà Deborah Phelps. Những người thân của kình ngư 31 tuổi rơi nước mắt khi chứng kiến khoảnh khắc anh chào tạm biệt Olympic.
Ngày chia tay Olympic đẫm nước mắt của Phelps ảnh 7 Phelps mang cờ Mỹ đến chia vui cùng người thân. Anh tiết lộ sau Olympic 2016 sẽ dành thời gian cho gia đình và rời xa đường bơi xanh.
Ngày chia tay Olympic đẫm nước mắt của Phelps ảnh 8 Một người hâm mộ Phelps xúc động khi chứng kiến khoảnh khắc chia tay của thần tượng. Anh giơ cao tấm biển cổ vũ, mặc trang phục và đeo huy chương như Phelps.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm