Ngân 98 gây tranh cãi khi tuyên bố thi nhan sắc ở Hàn Quốc

TPO - Hiện tại, Ngân 98 đã có mặt tại Hàn Quốc để chuẩn bị cho đêm chung kết một cuộc thi nhan sắc diễn ra tối 17/10.

Đa số ý kiến cho rằng với hình tượng sexy lâu nay và loạt ảnh nude, bán nude của Ngân 98 trong quá khứ khó có thể "gột rửa" để người đẹp này bước vào một cuộc thi nhan sắc.

Ngân 98 gây tranh cãi khi tuyên bố thi nhan sắc ở Hàn Quốc ảnh 1 Hình ảnh Ngân 98 tại cuộc thi. 

Ngoài ra, bộ ảnh phản cảm chụp ở Vũng Tàu của cô cùng bạn thân Moon 2K vừa hứng chỉ trích từ dư luận cách đây không lâu.

Ngân 98 gây tranh cãi khi tuyên bố thi nhan sắc ở Hàn Quốc ảnh 2

Về phía Ngân 98, trước phản ứng của dư luận, cô chia sẻ: “Những chuyện lùm xùm không hay trong quá khứ đã qua, phải hướng tới tương lai để tốt đẹp hơn. Chắc chắn, sẽ có những lời bàn tán về việc tôi thi sắc đẹp. Hiện tại, tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc thi như tập trình diễn catwalk hay thần thái, dù đạt được thứ hạng cao hay không thì tôi vẫn vui vẻ đón nhận và coi đây như một cơ hội, thử thách cho tuổi trẻ”.

Ngân 98 gây tranh cãi khi tuyên bố thi nhan sắc ở Hàn Quốc ảnh 3 Dù đăng kí thi nhan sắc nhưng trên trang cá nhân của Ngân 98 vẫn chia sẻ những bức ảnh sexy, thậm chí phản cảm. Một số người hoài nghi về mục đích của Ngân 98 khi cô dự thi Hoa hậu. 
Ngân 98 gây tranh cãi khi tuyên bố thi nhan sắc ở Hàn Quốc ảnh 4 Việc để Ngân 98 vào chung kết cuộc thi nhan sắc dành cho doanh nhân khiến nhiều người đặt câu hỏi về uy tín của cuộc thi này. 
MỚI - NÓNG