Tung clip ôm heo cùng cử chỉ gợi dục với Mon 2K, Ngân 98 còn 'đá xéo' Ngọc Trinh

TPO - Không những phớt lờ chỉ trích và phẫn nộ từ cộng đồng mạng, Ngân 98 còn “đá xéo” Ngọc Trinh khi ngầm ám chỉ việc mặc đồ lót đi shopping ngoài đường mới gọi là phản cảm, dung tục.
Tung clip ôm heo cùng cử chỉ gợi dục với Mon 2K, Ngân 98 còn 'đá xéo' Ngọc Trinh ảnh 1 Mới đây, Ngân 98 gây “sốc” khi tung clip có nội dung gợi dục, phản cảm lên trang cá nhân.
Tung clip ôm heo cùng cử chỉ gợi dục với Mon 2K, Ngân 98 còn 'đá xéo' Ngọc Trinh ảnh 2

Nhân vật chính trong clip là Ngân 98, Mon 2K và một chú lợn. Hai cô gái mặc đồ hở hang và liên tục có những hành động gợi dục như: sờ ngực, vỗ mông, hôn đồng giới…

Tung clip ôm heo cùng cử chỉ gợi dục với Mon 2K, Ngân 98 còn 'đá xéo' Ngọc Trinh ảnh 3 Clip kéo dài 1 phút 14 giây khiến người xem đỏ mặt và phẫn nộ. Tuy nhiên, trước “gạch đá” từ dư luận, Ngân 98 lên tiếng thách thức khi cho rằng đó là những hình ảnh sexy có tính nghệ thuật. 
Tung clip ôm heo cùng cử chỉ gợi dục với Mon 2K, Ngân 98 còn 'đá xéo' Ngọc Trinh ảnh 4 “Khi nào mặc đồ lót đi shopping ngoài đường mới gọi là phản cảm, dung tục. Đằng này 2 đứa chỉ chụp ảnh sexy, nghệ thuật thôi mà lên án quá vậy”- Ngân 98 nói.
Tung clip ôm heo cùng cử chỉ gợi dục với Mon 2K, Ngân 98 còn 'đá xéo' Ngọc Trinh ảnh 5  
Tung clip ôm heo cùng cử chỉ gợi dục với Mon 2K, Ngân 98 còn 'đá xéo' Ngọc Trinh ảnh 6 Nhiều khán giả tiếp tục phản ứng và “ném đá” vì cho rằng Ngân 98 đang “đá xéo” Ngọc Trinh.
Tung clip ôm heo cùng cử chỉ gợi dục với Mon 2K, Ngân 98 còn 'đá xéo' Ngọc Trinh ảnh 7

Hình ảnh phản cảm được cắt từ clip của Ngân 98.   

Tung clip ôm heo cùng cử chỉ gợi dục với Mon 2K, Ngân 98 còn 'đá xéo' Ngọc Trinh ảnh 8
MỚI - NÓNG