Ngân 98 - tình cũ Lương Bằng Quang bị tung clip nhạy cảm trên web lạ

Ngân 98 - tình cũ Lương Bằng Quang bị tung clip nhạy cảm trên web lạ
TPO - Nói về việc bị tung clip nhạy cảm, tình cũ Lương Bằng Quang cho biết kẻ tống tiền đã đăng clip nhạy cảm của cô lên một trang web lạ vì cô không chịu thực hiện yêu cầu của họ.

Mới đây, hot girl Ngân 98 – tình cũ nhạc sĩ Lương Bằng Quang khiến nhiều người ngạc nhiên khi chia sẻ một bài viết nói về việc cô bị tung clip nhạy cảm trong điện thoại bị cướp trên trang cá nhân.

Được biết trước đó hot girl này đã bị cướp điện thoại mà bên trong chứa nhiều hình ảnh và clip riêng tư. Ngay sau đó Ngân 98 liên tục bị kẻ xấu nhắn tin để tống tiền.

Nói về việc bị tung clip nhạy cảm, tình cũ Lương Bằng Quang cho biết kẻ tống tiền đã đăng clip nhạy cảm của cô lên một trang web lạ vì cô không chịu thực hiện yêu cầu của họ.

Ngân 98 - tình cũ Lương Bằng Quang bị tung clip nhạy cảm trên web lạ ảnh 1  

Đồng thời, Ngân 98 tiết lộ rằng đoạn clip bị tung lên web lạ là đoạn clip quay một mình cô và cô sợ gia đình mình sẽ thấy và sốc. Tuy nhiên cô không khóa Facebook để không bị mắc bẫy của kẻ xấu. “Tôi phải cố gắng vượt qua khoảng thời này. Tôi đã chuẩn bị tinh thần cho cái phốt lớn nhất của cuộc đời mình”, hot girl này khẳng định.

Đồng thời cô cho rằng hành động công khai việc bị kẻ xấu tung clip nhạy cảm trước sẽ làm dư luận không bị sốc nếu trường hợp xấu xảy ra.

Ngân 98 - tình cũ Lương Bằng Quang bị tung clip nhạy cảm trên web lạ ảnh 2 Đoạn tin nhắn tống tiền mà kẻ xấu gửi cho Ngân 98.

Kèm theo những chia sẻ của mình, tình cũ Lương Bằng Quang còn công khai hình ảnh chụp đoạn tin nhắn mà kẻ tống tiền gửi cho mình, trong đó người này yêu cầu cô chuyển khoản 300 triệu đồng. Nếu đồng ý thì cô sẽ nhận lại điện thoại bị mất, đồng thời các ảnh, clip nhạy cảm sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Giải thích về việc không nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để giúp mình, Ngân 98 cho biết cô tự giải quyết được vấn đề và việc này cũng không có gì to tát.

Ngân 98 - tình cũ Lương Bằng Quang bị tung clip nhạy cảm trên web lạ ảnh 3 Ngân 98 thường bị chỉ trích vì hình ảnh khoe thân quá đà.

Ngân 98 tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân. Cô gây sự chú ý trên mạng xã hội bắt đầu bằng clip miệt thị người ngực phẳng, sau đó, hot girl này liên tiếp tung những hình ảnh khoe vòng một khủng và những phát ngôn gây sốc. Ngoài ra cô còn được biết đến là bạn gái cũ của nhạc sĩ Lương Bằng Quang.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG