Ngắm nét đẹp của nữ xạ thủ 9x trong lễ giao quân 2017

Sáng 16/2, TP.HCM tổ chức giao quân nghĩa vụ quân sự, tại điểm giao quân quận 9 có năm tân binh nữ xinh xắn tự nguyện đăng ký vào Trường Quân sự Quân khu 7.
Ngắm nét đẹp của nữ xạ thủ 9x trong lễ giao quân 2017 ảnh 1 Trần Thị Giao Linh (24 tuổi) sở hữu gương mặt khả ái cùng danh sách thành tích "khủng". Cô từng giành hạng nhất cá nhân môn bắn súng AK, AR15 (năm 2014); hạng nhất đồng đội ba môn quân sự phối hợp nữ (năm 2014); hạng nhất cá nhân môn bắn nỏ (năm 2014), trở thành chiến sĩ tự vệ trẻ giỏi tiêu biểu của TP.HCM. 
Ngắm nét đẹp của nữ xạ thủ 9x trong lễ giao quân 2017 ảnh 2 Trần Thị Giao Linh (bìa trái) từng đoạt danh hiệu á khôi 1 tại cuộc thi Duyên dáng áo dài 2016. Trước đó, 9x này là á khôi Miss sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành, nơi cô vừa tốt nghiệp.
Ngắm nét đẹp của nữ xạ thủ 9x trong lễ giao quân 2017 ảnh 3 Nụ cười rất duyên của Giao Linh.
Ngắm nét đẹp của nữ xạ thủ 9x trong lễ giao quân 2017 ảnh 4 Giao Linh lại xuất sắc là một trong ba cô gái của TP.HCM được Quân khu 7 tuyển chọn vào Bộ Quốc phòng học.
Ngắm nét đẹp của nữ xạ thủ 9x trong lễ giao quân 2017 ảnh 5 Không dừng lại ở đó, cô gái sở hữu chiều cao lý tưởng 1,7 m còn bén duyên với nghề người mẫu và khá thành công ở lĩnh vực này.
Ngắm nét đẹp của nữ xạ thủ 9x trong lễ giao quân 2017 ảnh 6

Hiện tại, Linh công tác tại đội tuyển bắn súng của Bộ Tư lệnh TP.HCM.

Ngắm nét đẹp của nữ xạ thủ 9x trong lễ giao quân 2017 ảnh 7 Người đứng đầu hàng là Ngô Huyền Anh Thư (22 tuổi), cô tốt nghiệp trung cấp quân y và đã đi làm được hai năm. Khi có đợt đăng ký nghĩa vụ quân sự, Thư đăng ký và trúng tuyển.
Ngắm nét đẹp của nữ xạ thủ 9x trong lễ giao quân 2017 ảnh 8 Năm tân binh nữ đăng ký vào Trường Quân sự Quân khu 7 nổi bật giữa hàng ngàn tân binh trong lễ giao quân.
Ngắm nét đẹp của nữ xạ thủ 9x trong lễ giao quân 2017 ảnh 9 Nữ tân binh chỉnh lại mũ và kiểm tra quân trang trước giờ giao quân
Ngắm nét đẹp của nữ xạ thủ 9x trong lễ giao quân 2017 ảnh 10 Hai cô gái trò chuyện với nhau trong giờ giao quân.
Ngắm nét đẹp của nữ xạ thủ 9x trong lễ giao quân 2017 ảnh 11 Một thoáng nhớ nhà trước giờ giao quân?
Ngắm nét đẹp của nữ xạ thủ 9x trong lễ giao quân 2017 ảnh 12 Bộ quân phục càng tôn lên nét duyên dáng.
Ngắm nét đẹp của nữ xạ thủ 9x trong lễ giao quân 2017 ảnh 13 Với những ngón tay đeo nhẫn, họ như khẳng định tình yêu là thứ không thể thiếu trong hành trang mang theo.
Theo Theo Pháp luật TPHCM
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Kể chuyện đỡ đẻ tại chốt kiểm soát dịch, 3 thí sinh giành giải nhất Olympic tiếng Anh

Kể chuyện đỡ đẻ tại chốt kiểm soát dịch, 3 thí sinh giành giải nhất Olympic tiếng Anh

TPO - Ba nữ thí sinh đội Fabulous đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ toàn quốc lần thứ III năm 2021. Đội đã có màn chào hỏi ấn tượng về câu chuyện trực chốt kiểm soát dịch COVID-19 và đỡ đẻ thành công; khả năng tranh biện sắc sảo về chủ đề liên quan đến trí tuệ nhân tạo.
Sáng truyền hóa chất, chiều chở cơm tặng người nghèo

Sáng truyền hóa chất, chiều chở cơm tặng người nghèo

TPO - Màn giao lưu câu chuyện tình nguyện về những người nghĩa hiệp, xông pha trên mọi mặt trận chống dịch, sáng truyền hoá chất, chiều chở cơm tặng người nghèo… là điểm nhấn gây xúc động, kể về hành trình của thanh niên Thủ đô hướng tới kỷ niệm 65 ngày truyền thống của Hội LHTN Việt Nam.
Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

TPO - Trải qua 30 mùa ươm mầm, Hoa Học Trò đã trở thành khu vườn gieo trồng ước mơ, niềm tin, thanh xuân của biết bao thế hệ trẻ. Bạn có muốn gặp gỡ những gương mặt đã làm nên tờ báo hàng đầu dành cho học trò Việt suốt hành trình vừa qua cùng những nghệ sĩ nổi tiếng đã được báo Hoa kết nối với các thế hệ bạn đọc?