Ngắm đàn thiên nga lên bờ ăn cỏ, chơi với du khách giữa Hà Nội

Du khách có thể lại rất gần, chạm vào thiên nga
Du khách có thể lại rất gần, chạm vào thiên nga
TPO - Đàn thiên nga được thả xuống hồ Thuyền Quang (Hà Nội) từ tháng 2/2018 hiện đã quen với môi trường. Hiện nay, các "cô" thiên nga còn bạo dạn lên bờ ăn cỏ, đến những nơi đông người qua lại. 
Ngắm đàn thiên nga lên bờ ăn cỏ, chơi với du khách giữa Hà Nội ảnh 1 Toàn bộ đàn thiên nga kéo nhau lên bờ ăn cỏ
Ngắm đàn thiên nga lên bờ ăn cỏ, chơi với du khách giữa Hà Nội ảnh 2 Một hình ảnh vẫn còn rất lạ lẫm tại Thủ đô Hà Nội
Ngắm đàn thiên nga lên bờ ăn cỏ, chơi với du khách giữa Hà Nội ảnh 3 Các "cô" thiên nga tương đối cảnh giác khi có người tới gần
Ngắm đàn thiên nga lên bờ ăn cỏ, chơi với du khách giữa Hà Nội ảnh 4 Hai thiên nga đen còn lại trong đàn
Ngắm đàn thiên nga lên bờ ăn cỏ, chơi với du khách giữa Hà Nội ảnh 5 Sau khi thiên nga dạo chơi một hồi lâu, một số người xua thiên nga xuống hồ để đảm bảo an toàn.
Ngắm đàn thiên nga lên bờ ăn cỏ, chơi với du khách giữa Hà Nội ảnh 6 Nhiều người có may mắn được chiêm ngưỡng đàn thiên nga ở cự ly rất gần.

 Clip đàn thiên nga lên bờ ăn cỏ, dạo chơi ở khu vực đông người

Đàn thiên nga gồm 12 con do ông Trần Nhữ Giáp - Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Công viên vườn chim Việt tặng cho Hà Nội. Chiều 5/2, Công ty TNHH một thành viên Thoát nước Hà Nội thả thí điểm 12 con thiên nga màu trắng, đen được nhập từ Bỉ xuống hồ Hoàn Kiếm. Nhiều du khách, người dân tỏ ra thích thú với hình ảnh đàn thiên nga bơi lội, vỗ cánh trên mặt hồ; tuy nhiên một số nhà khoa học phản đối. Sau đó, đàn thiên nga được di dời về hồ Thuyền Quang.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm