Có 28 kết quả :

Trị bệnh bằng phương pháp ngâm chân

Trị bệnh bằng phương pháp ngâm chân

Ngâm chân với thảo dược là một phương pháp y học cổ truyền có từ lâu đời. Ngày nay, nhiều người vẫn xem đây là nếp thư giãn, cách phòng và chữa bệnh. Lương y Nguyễn Đức Nghĩa - Hội Dược liệu TP.HCM cho biết, tuy việc ngâm chân hiệu quả với sức khỏe, nhưng người mắc bệnh ngoài da không được dùng tùy tiện.
Ngâm chân: Thói quen tuyệt vời chữa nhiều chứng bệnh

Ngâm chân: Thói quen tuyệt vời chữa nhiều chứng bệnh

Nếu bạn chưa có thói quen ngâm chân hàng ngày, thì ngay bây giờ, hãy bắt đầu tạo cho mình thói quen này. Ngâm chân giúp cho cơ thể có được sự thoải mái tối đa, được thư giãn sau 1 ngày làm việc căng thẳng. Hơn thế, điều bất ngờ mà ngâm chân đem đến cho sức khỏe đó là ngâm chân hệ thần kinh, được điều hòa và cải thiện, khí huyết được lưu thông, tăng cường khả năng miễn dịch, tiêu viêm, kháng khuẩn, giảm biến chứng và phòng ngừa cảm lạnh,...
Tết, Tết, Tết!

Tết, Tết, Tết!

TP - Từ cả tháng nay trời đã trở lạnh. Đêm đến cả nhà có cái thú do mẹ bày ra, đun siêu nước nóng, rồi pha thành nước ấm trong cái chậu đồng cũ kĩ, cả mấy anh chị em ngồi ngâm chân chuyện trò. Rồi thì lên giường đọc sách ôn bài đi ngủ.
Tiệc hay là ngâm chân nước nóng?

Tiệc hay là ngâm chân nước nóng?

LA - Nếu bạn không phải là cô gái nghiện tiệc tùng thì nói chung bạn cần phải sợ những chốn náo nhiệt này! Hầu như không có mức độ ở lưng chừng, nghĩa là thích tiệc tùng… vừa vừa.
Cách lấy lại phong độ sau Tết

Cách lấy lại phong độ sau Tết

Tết là quãng thời gian mà mọi công việc được tạm gác sang một bên. Vì vậy mệt mỏi, uể oải là điều không thể tránh khỏi sau khi trở lại với công việc. Dưới đây là một số lời khuyên để tránh mệt mỏi sau Tết.