Nga: 'Ông già Noel' ngã từ tầng 24 khi đang biểu diễn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một người đàn ông đóng vai "Ông già Noel" đã ngã từ tầng 24 tử vong khi đang đu dây xuống đất để gây bất ngờ cho trẻ em.
Nga: 'Ông già Noel' ngã từ tầng 24 khi đang biểu diễn ảnh 1

Ảnh: Daily Mail

Theo Mirror, sự cố xảy ra tại thành phố Chelyabinsk của Nga khi một người đàn ông đóng vai "Ông già Noel" đang đu từ tầng cao xuống đất bằng dây thừng để gây bất ngờ cho các em nhỏ.

Nhiều gia đình có con nhỏ đã tập trung dưới sân để chào đón "Ông già Noel", trong đó có cả vợ và con trai của người đàn ông nói trên.

Nhưng một sự cố đã xảy ra khiến “Ông già Noel” rơi tự do từ độ cao hơn 70m xuống đất và tử vong.

"Ông già Noel" trèo ra ngoài trước khi rơi xuống đất. Nguồn: Daily Mail

Nhiều người cho rằng cú ngã là một phần của màn kịch nên không nhận ra rằng nạn nhân đã qua đời tại chỗ. Các báo cáo cho biết thảm kịch xảy ra khi “Ông già Noel” gặp vấn đề với dây đai an toàn.

Một nhân chứng cho biết: “Con trai tôi không hiểu gì cả, nhưng những người khác đã hiểu ra vấn đề và họ hoảng loạn. Tất cả các bậc phụ huynh đều bị sốc”.

“Không hiểu vì sao anh ấy lại ngã. Những người lau cửa sổ khu chung cư của chúng tôi cũng chưa từng gặp sự cố như thế này”, một nhân chứng khác nói.

Đơn vị tổ chức sự kiện đã gửi lời xin lỗi đến các gia đình, và cho biết người đàn ông đóng vai "Ông già Noel" vốn rất giàu kinh nghiệm.

“Chúng tôi sẽ phối hợp với cảnh sát trong quá trình điều tra và đảm bảo việc này sẽ không bao giờ tái diễn”, đại diện đơn vị cho biết.

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG