Nexus 5 lộ ngày ra mắt và mức giá

Nexus 5 lộ ngày ra mắt và mức giá
TPO – Chiếc smartphone Google Nexus 5 sử dụng hệ điều hành mới nhất của Android, có giá 513 USD cho phiên bản 32GB và sẽ ra mắt vào ngày 14/11.

>Lộ ảnh Android 4.4 KitKat

Theo những thông tin rò rỉ, Google Nexus 5 sẽ sử dụng hệ điều hành Android 4.4 KitKat, cũng là hệ điều hành mới nhất của Google.

Nexus 5 sẽ có giá 460 USD cho phiên bản 16GB và 513 USD cho phiên bản 32GB. Đây là mức giá đại lý tại Nhật Bản, vì vậy nhiều người tin rằng chiếc smartphone này sẽ rẻ hơn chút nữa khi nó nó giá chính thức từ Google.

Nexus 5 được mong chờ có màn hình 5 inch Full HD, bộ vi xử lý lõi tứ 2,3GHz Krait 400 CPU, RAM dung lượng 2GB, camera 8megapixel phía sau và 1,3 megapixel phía trước. Bộ nhớ trong sẽ không được mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ.

Tô Tùng
Theo gsmarena

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm