Nét đẹp ma mị của vợ tiền đạo Philippines dọa 'xé lưới' Văn Lâm

TPO - Tiền đạo Patrick Reichelt của ĐT Philippines mới đây mạnh miệng tuyên bố, anh sẽ xuyên thủng hàng phòng ngự ĐT Việt Nam trong trận bán kết lượt đi diễn ra vào tối 2/12 tới. Những thông tin về Reichelt được nhiều người Việt Nam săn đón. Anh có vợ tên Cheyser Pedregosa khá xinh đẹp.
Nét đẹp ma mị của vợ tiền đạo Philippines dọa 'xé lưới' Văn Lâm ảnh 1 Vợ tiền đạo tiền đạo Patrick Reichelt có tên đầy đủ là Cheyser Pedregosa.
Nét đẹp ma mị của vợ tiền đạo Philippines dọa 'xé lưới' Văn Lâm ảnh 2 Cô nàng 25 tuổi này đang là blogger thời trang có tiếng của Philippines.
Nét đẹp ma mị của vợ tiền đạo Philippines dọa 'xé lưới' Văn Lâm ảnh 3 Ngoài ra, Pedregosa còn là nhà thiết kế nội thất.
Nét đẹp ma mị của vợ tiền đạo Philippines dọa 'xé lưới' Văn Lâm ảnh 4 Cặp đôi đã quen biết được 3 năm.
Nét đẹp ma mị của vợ tiền đạo Philippines dọa 'xé lưới' Văn Lâm ảnh 5 Cách đây không lâu, họ đã làm đám cưới lãng mạn bên bãi biển.
Nét đẹp ma mị của vợ tiền đạo Philippines dọa 'xé lưới' Văn Lâm ảnh 6 Trên trang cá nhân, cặp đôi này thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên nhau.
Nét đẹp ma mị của vợ tiền đạo Philippines dọa 'xé lưới' Văn Lâm ảnh 7 Pedregosa thường chia sẻ nhiều status mùi mẫn động viên ông xã mỗi khi anh đi thi đấu.
Nét đẹp ma mị của vợ tiền đạo Philippines dọa 'xé lưới' Văn Lâm ảnh 8 Cô nàng khiến bao người ghen tỵ khi thường xuyên chec-in ở những địa danh nổi tiếng thế giới.
Nét đẹp ma mị của vợ tiền đạo Philippines dọa 'xé lưới' Văn Lâm ảnh 9 Cô rất tự tin khoe dáng trong những bộ bikini kiệm vải.
Nét đẹp ma mị của vợ tiền đạo Philippines dọa 'xé lưới' Văn Lâm ảnh 10 Cách đây không lâu, Reichelt tuyên bố sẽ "xé lưới" thủ thành Văn Lâm ở trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018.
Nét đẹp ma mị của vợ tiền đạo Philippines dọa 'xé lưới' Văn Lâm ảnh 11 Gu thời trang của cô được đánh giá cao.
Nét đẹp ma mị của vợ tiền đạo Philippines dọa 'xé lưới' Văn Lâm ảnh 12 Nước da nâu khỏe khoắn, vóc dáng cao ráo của cô được nhiều người khen ngợi.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm