Nên mát xa trước khi "yêu"

Nên mát xa trước khi "yêu"
Nhiều người bảo rằng, trước khi "yêu" nếu hai người có thể mát xa cho nhau sẽ có màn dạo đầu rất thú vị, làm cho cuộc "yêu" thêm lãng mạn.

> Con trai có mất gì không sau “vượt rào”?

Xin bác sĩ tư vấn thêm về vấn đề này. - Hoàng Mai (Hải Phòng)

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.
 

"Yêu" mà không có màn dạo đầu là đã bỏ qua 80% hứng thú từ việc khơi gợi cảm xúc. Mát xa đánh thức những giác quan trên cơ thể, giúp khám phá tăng thêm đam mê, hứng thú.

Nên dùng dầu mát xa để bàn tay giảm ma sát, dễ dàng ấn, day huyệt, xoa bóp, chà xát hiệu quả, thư giãn cho cơ bắp. Mùi thơm tinh dầu có thể kích thích đam mê, do đó cần chọn những loại dầu có mùi thanh khiết, thuần dịu như mùi hoa nhài. Tránh dầu mùi quá mạnh, hắc vì sẽ dập tắt mọi cảm xúc.

Có thể mở nhạc giai điệu nhẹ nhàng, êm dịu và chậm rãi. Vừa mát xa, vừa chú ý đến cảm xúc của bạn tình, tập trung vào những vùng nhức mỏi, hỏi xem bạn tình thích mát xa kỹ ở phần nào để điều chỉnh cho hiệu quả.

Bí kíp mát xa trước khi "yêu" nằm ở các động tác nén, ấn huyệt, xoa bóp... có thể kết hợp tất cả các chuyển động tùy vào bạn tình thích động tác nào.

Mát xa trước mỗi cuộc yêu không cần hoàn hảo nên đừng lo sẽ làm thiếu bài bản, quan trọng là hai người cảm thấy gắn kết, gần gũi hơn, thể hiện tình cảm khi chạm vào cơ thể nhau và bắt đầu cuộc "yêu" thật lãng mạn.

Theo BS. Lê Quân
Gia đình và Xã hội

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
TPO - Trong 24 giờ qua, khu vực Thủ đô Hà Nội rải rác có mưa dông dù nền nhiệt có biến động tăng nhẹ. Các chuyên gia Khí tượng dự báo, trong những ngày đầu tuần tới (22 - 24/7) hình thái mưa dông tiếp tục duy trì xen kẽ hửng nắng, tạnh ráo.  Nhiều thời điểm trong ngày trời mát mẻ cho cảm nhận thực tế tương đối dễ chịu.