Napas phối hợp Agribank ra mắt thẻ kép đa năng

0:00 / 0:00
0:00
Thẻ đa năng Lộc Việt do Napas hợp tác phát triển cùng Agribank trên nền tảng công nghệ thẻ chip nội địa, mang đến trải nghiệm đa tính năng.

Sản phẩm tích hợp hai ứng dụng (thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng) trên cùng một chip, giúp khách hàng tiện lợi hơn khi thanh toán, bảo mật cao nhờ công nghệ thẻ chip hiện đại.

Người dùng được đáp ứng nhu cầu đa dạng với tính năng thẻ ghi nợ nội địa (nhận lương qua thẻ, tài khoản, thanh toán hàng hóa, dịch vụ, thanh toán trực tuyến, chuyển tiền nhanh Napas247, rút tiền mặt qua ATM). Chủ thể đồng thời có thể sử dụng như thẻ tín dụng nội địa (thanh toán hàng hóa, dịch vụ, thanh toán trực tuyến, mua sắm trả góp, nhận tiền từ dịch vụ Chuyển tiền nhanh Napas 247, các khoản vay...). Nhờ vậy, thẻ kép giúp chủ động về mặt tài chính cá nhân, có cơ hội tham gia nhiều chương trình và ưu đãi hấp dẫn.

Thẻ ứng dụng công nghệ thanh toán hiện đại, tuân thủ Tiêu chuẩn cơ sở kỹ thuật về thẻ chip nội địa của Ngân hàng Nhà nước đem lại sự an toàn, bảo mật cao. Người dùng có thể tiết kiệm chi phí và đơn giản hóa thủ tục phát hành. Khách hàng có thể thanh toán bằng nguồn tài chính của mình với ứng dụng Thẻ ghi nợ, hoặc chi tiêu trước, trả tiền sau với ứng dụng Thẻ tín dụng; nhận nhiều ưu đãi như: miễn phí phát hành, miễn phí thường niên năm đầu và các chương trình ưu đãi khác của Argribank...

Napas phối hợp Agribank ra mắt thẻ kép đa năng ảnh 1

Tính năng thanh toán không tiếp xúc (contactless) Tap and Go (chạm và đi) cho phép thanh toán không xác thực người dùng với giao dịch giá trị nhỏ (tối đa 500.000 đồng). Theo đó, khách hàng có thể thanh toán trên tất cả máy POS có biểu tượng chấp nhận thanh toán không tiếp xúc của Napas cũng như mua vé xe bus điện Vinbus nhanh chóng, đơn giản.

Đại diện Napas cho biết, thẻ Lộc Việt còn mang ý nghĩa lớn trong việc phát triển dịch vụ thanh toán hiện đại tại thị trường nông thôn, vùng sâu, vùng xa. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ yếu tố kỹ thuật về an toàn, bảo mật theo bộ tiêu chuẩn VCCS tiên tiến nhất, giúp giảm thiểu các giao dịch giả mạo, gian lận.

Khi phát triển các sản phẩm thẻ chip nội địa, Napas đã học hỏi kinh nghiệm từ các thị trường quốc tế và nhu cầu thực tiễn tại Việt Nam để đưa ra các sản phẩm thẻ tốt nhất cho thị trường, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại trải nghiệm đơn giản, thuận tiện và an toàn cho khách hàng.

Với thẻ Lộc Việt đây chính là một trong những giải pháp trọng tâm của Agribank trong năm để nâng cao hiệu quả triển khai "Đề án đẩy mạnh phát triển dịch vụ thẻ tại thị trường nông nghiệp, nông thôn". Với những tính năng và tiện ích của thẻ theo tiêu chuẩn Napas sẽ góp phần thúc đẩy mạnh mẽ hơn thanh toán không dùng tiền mặt, từ đó giúp hạn chế, đẩy lùi nạn tín dụng đen trên địa bàn.

MỚI - NÓNG