Nàng thơ 9x Josephine Skriver xinh như mộng trên đường phố New York

TPO - Mỹ nhân Đan Mạch cuốn hút mọi ánh nhìn trên đường phố New York khi quay quảng cáo cho một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng.
Nàng thơ 9x Josephine Skriver xinh như mộng trên đường phố New York ảnh 1 Josephine Skriver trang điểm nền nã với làn da căng mịn, xinh như mộng trên đường phố New York.
Nàng thơ 9x Josephine Skriver xinh như mộng trên đường phố New York ảnh 2 Nàng mẫu mặc crop top tôn eo thon, quần hồng chói lọi nổi bật.
Nàng thơ 9x Josephine Skriver xinh như mộng trên đường phố New York ảnh 3 Người đẹp tóc vàng sinh năm 1993 là một trong những thiên thần nội y đắt giá hiện nay của Victoria's Secret.
Nàng thơ 9x Josephine Skriver xinh như mộng trên đường phố New York ảnh 4
Nàng thơ 9x Josephine Skriver xinh như mộng trên đường phố New York ảnh 5 Josephine đẹp ở mọi góc nhìn với đôi mắt quyến rũ.
Nàng thơ 9x Josephine Skriver xinh như mộng trên đường phố New York ảnh 6 Mỹ nhân Đan Mạch có vài ngày quay video, chụp hình quảng cáo trên đường phố New York.
Nàng thơ 9x Josephine Skriver xinh như mộng trên đường phố New York ảnh 7 Người đẹp đi giày cao gót lênh khênh, khoe khéo đôi chân dài miên man thẳng tắp.
Nàng thơ 9x Josephine Skriver xinh như mộng trên đường phố New York ảnh 8 Vẻ sang chảnh cuốn hút mọi ánh nhìn.
Nàng thơ 9x Josephine Skriver xinh như mộng trên đường phố New York ảnh 9 ... Xinh đẹp vô cùng quyến rũ
Nàng thơ 9x Josephine Skriver xinh như mộng trên đường phố New York ảnh 10
Nàng thơ 9x Josephine Skriver xinh như mộng trên đường phố New York ảnh 11
Nàng thơ 9x Josephine Skriver xinh như mộng trên đường phố New York ảnh 12 Cao tới 1m83, "chân dài" 27 tuổi sở hữu đường cong nuột nà tuyệt mỹ khiến bao chàng trai ngây ngất.
Nàng thơ 9x Josephine Skriver xinh như mộng trên đường phố New York ảnh 13
Tháng 7 vừa qua, người đẹp 9x có bộ ảnh áo tắm táo bạo và được tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated bình chọn là Tân binh của năm 2020.
Nàng thơ 9x Josephine Skriver xinh như mộng trên đường phố New York ảnh 14  
Nàng thơ 9x Josephine Skriver xinh như mộng trên đường phố New York ảnh 15
Nàng thơ 9x Josephine Skriver xinh như mộng trên đường phố New York ảnh 16
Nàng thơ 9x Josephine Skriver xinh như mộng trên đường phố New York ảnh 17 Josephine và hôn phu Alexander DeLeon (Bohnes) hẹn hò bền bỉ từ năm 2013. Chàng rocker cầu hôn bạn gái vào tháng 11 năm 2018 dưới cực quang ở Phần Lan. Ban đầu, họ định tổ chức đám cưới trong năm nay nhưng cuối cùng dời sang năm sau để đảm bảo an toàn cho người thân và bạn bè do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.