‘Nàng thỏ’ 72 tuổi tiết lộ lý do trở thành mẫu khỏa thân đầu tiên của Playboy

0:00 / 0:00
0:00
TPO - “Nàng thỏ” 72 tuổi Marilyn Cole tiết lộ, lý do trở thành mẫu khỏa thân đầu tiên của Playboy là vì tiền.

Mới đây, nhà báo kiêm cựu người mẫu Marilyn Cole (72 tuổi), đến từ thành phố Portsmouth (Anh), đã có cuộc trò chuyện với Fox News, chia sẻ về cơ duyên trở thành người mẫu khỏa thân đầu tiên của tạp chí dành cho nam giới hàng đầu thế giới Playboy vào năm 1972, khi bà mới 21 tuổi.

‘Nàng thỏ’ 72 tuổi tiết lộ lý do trở thành mẫu khỏa thân đầu tiên của Playboy ảnh 1

Marilyn Cole là người mẫu khỏa thân đầu tiên của tạp chí Playboy.

Bà Marilyn cho biết, cuộc sống của bà bắt đầu thay đổi khi bà trở thành Bunny (nàng thỏ) phục vụ trong nhà hàng Playboy ở London. Trong quá trình làm việc, bà được Victor Lowne – người phụ trách Playboy khu vực châu Âu thời điểm đó – phát hiện.

“Anh ấy gửi tôi đến Chicago. Đó là nơi tôi được kiểm tra trước khi chụp ảnh. Vào thời điểm ấn bản được phát hành, tôi đang làm việc tại Câu lạc bộ Playboy London. Tôi bắt đầu hẹn hò với Victor và anh ấy rất tuyệt. Anh ấy không hẹn tôi đi chơi cho đến 10 tháng sau khi chúng tôi gặp nhau lần đầu”, cựu người mẫu kể.

‘Nàng thỏ’ 72 tuổi tiết lộ lý do trở thành mẫu khỏa thân đầu tiên của Playboy ảnh 2

Marilyn được phát hiện khi làm việc trong nhà hàng Playboy.

Marilyn nói thêm, ở Chicago, bà được gặp “ông trùm” Hugh Hefner và ở trong biệt thự Playboy. Theo cựu “nàng thỏ”, bà được trả 5.000 USD (tương đương 33.247 USD theo mệnh giá hiện nay). Trong khi, trước đó bà chỉ kiếm được 15 USD/tuần.

Bà Marilyn khẳng định, nguyên nhân bà đồng ý khỏa thân trên tạp chí là vì tiền. “Có thể một số người khác có nguyện vọng khác. Nhưng đó là thời điểm phụ nữ không kiếm được nhiều tiền”, bà giải thích.

Sau khi ấn bản lên kệ, bà Marilyn càng kiếm thêm được nhiều tiền hơn, đặc biệt lúc nhận được bình chọn “Playmate of the Year” (Người mẫu Playboy xuất sắc của năm). “Điều đó có nghĩa có thêm những 5.000 USD khác, rất nhiều giải thưởng và cũng nhiều tai tiếng hơn. Tôi có thêm nhiều lời mời làm mẫu. Các thương hiệu đồ bơi danh tiếng muốn làm việc với tôi. Tôi được báo chí cả nước biết đến”, bà chia sẻ.

‘Nàng thỏ’ 72 tuổi tiết lộ lý do trở thành mẫu khỏa thân đầu tiên của Playboy ảnh 3

Nhờ chụp ảnh khỏa thân cho Playboy, Marilyn trở nên nổi tiếng và giàu có.

Về câu hỏi Playboy có bóc lột phụ nữ không, bà Marilyn cho hay: “Đối với tôi, Playboy cho tôi thấy sự tôn trọng với tư cách một phụ nữ. Nó cho phép tôi tự do theo cách khác với quan niệm thông thường thời điểm đó”.

Bà Marilyn lý giải, được trả lương rất cao cho công việc làm mẫu Playboy. Theo bà, có tiền sẽ kéo theo quyền lực và độc lập. Bà cảm thấy tự hào vì đôi khi bản thân kiếm được nhiều tiền hơn một số người đàn ông.

‘Nàng thỏ’ 72 tuổi tiết lộ lý do trở thành mẫu khỏa thân đầu tiên của Playboy ảnh 4
Marilyn tự hào vì có thể kiếm được nhiều tiền hơn một số đàn ông.

Ngoài ra, bà Marilyn cũng “bật mí” về phản ứng của bố mẹ khi hay tin con gái chụp ảnh khỏa thân. Bà cho biết, bố mẹ bà có chút mâu thuẫn về cảm xúc, nhưng họ đủ bình tĩnh để không phán xét công việc của bà.

“Họ luôn đứng về phía tôi. Ngay cả khi họ không đồng ý, họ sẽ đứng về phía tôi. Không phải bi kịch khi để con gái của bạn chụp ảnh cho Playboy. Bố tôi rất tự hào về bức ảnh đó. Ông ấy mang nó đi khắp nơi cho bạn bè xem. Ông ấy là người rất trí thức và hiểu biết về giới nghệ sĩ. Vì vậy, ông ấy cảm thấy nó giống một bức tranh nghệ thuật hơn”, bà chia sẻ thêm.

Marilyn Cole sau này kết hôn với Victor Lowne vào năm 1984. Năm 2017, Victor Lowne qua đời ở tuổi 88. Ông để lại toàn bộ tài sản trị giá 460.665 bảng Anh cho vợ.

‘Nàng thỏ’ 72 tuổi tiết lộ lý do trở thành mẫu khỏa thân đầu tiên của Playboy ảnh 5
Marilyn kết hôn với người phát hiện ra bà.

Lúc còn sống, Victor Lowne cũng là nhân vật khét tiếng, không kém nhà sáng lập Playboy. Nếu Hugh Hefner có biệt thự Playboy, Victor có Stocks – căn biệt thự 42 phòng ở hạt Hertfordshire (Anh). Tại đây, ông điều hành một trường huấn luyện dành cho các “nàng thỏ”.

Stocks được trang trí bởi các tiểu cảnh Mogul khiêu dâm, có vũ trường riêng, phòng trò chơi và bể sục lớn nhất thế giới.

Victor thường tổ chức các bữa tiệc thâu đêm, với khách mời là những ngôi sao nổi tiếng như ngôi sao Rolling Stones Mick Jagger, tài tử Warren Beatty hay đạo diễn ấu dâm Roman Polanski… Bữa tiệc nổi tiếng nhất của Victor kéo dài 25 giờ, có 2.000 khách mời và dùng hết 8.000 chai sâm panh.

Victor Lowne từng tiết lộ về quy tắc “không hẹn hò” nghiêm ngặt, theo đó nghiêm cấm tiếp xúc lãng mạn giữa các “nàng thỏ” với khách mời hoặc các nhân viên Playboy khác. Dĩ nhiên, quy tắc này không áp dụng với ông. “Quyền lực là một liều thuốc kích thích tình dục. Trong thế giới của các “nàng thỏ”, tôi là số 1”, ông tuyên bố.

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG