Nàng mẫu 19 tuổi Kaia Gerber xinh như công chúa trên sàn catwalk

TPO - Con gái siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford duyên dáng như nàng thơ trong show của Alexander McQueen diễn ra hôm qua, thuộc tuần lễ thời trang Paris.
Nàng mẫu 19 tuổi Kaia Gerber xinh như công chúa trên sàn catwalk ảnh 1 Kaia Gerber diện đầm hoa cẩm chướng cúp ngực sải chân dài miên man trong show Alexander McQueen.
Nàng mẫu 19 tuổi Kaia Gerber xinh như công chúa trên sàn catwalk ảnh 2 Nàng mẫu 19 tuổi khoe ngực đầy gợi cảm.
Nàng mẫu 19 tuổi Kaia Gerber xinh như công chúa trên sàn catwalk ảnh 3 Với thần thái yêu kiều cuốn hút, người đẹp quyến rũ như công chúa.
Nàng mẫu 19 tuổi Kaia Gerber xinh như công chúa trên sàn catwalk ảnh 4 Không chỉ đưa lên sàn diễn những bộ cánh bắt mắt, Alexander McQueen còn giới thiệu những mẫu giày gắn hoa tuyệt đẹp dưới gót.
Nàng mẫu 19 tuổi Kaia Gerber xinh như công chúa trên sàn catwalk ảnh 5 Kaia Gerber thừa hưởng nhiều nét đẹp của bà mẹ nổi tiếng Cindy Crawford nhưng bằng nỗ lực khẳng định bản thân, cô bé tuổi teen đã thoát khỏi cái bóng quá lớn của mẹ.
Nàng mẫu 19 tuổi Kaia Gerber xinh như công chúa trên sàn catwalk ảnh 6 Kaia đảm nhận vị trí vedette trong show của Sacai mới đây
Nàng mẫu 19 tuổi Kaia Gerber xinh như công chúa trên sàn catwalk ảnh 7
Nàng mẫu 19 tuổi Kaia Gerber xinh như công chúa trên sàn catwalk ảnh 8 Cô nàng cũng khoe dáng vóc gợi cảm trong những bộ cánh táo bạo.
Nàng mẫu 19 tuổi Kaia Gerber xinh như công chúa trên sàn catwalk ảnh 9
Nàng mẫu 19 tuổi Kaia Gerber xinh như công chúa trên sàn catwalk ảnh 10
Nàng mẫu 19 tuổi Kaia Gerber xinh như công chúa trên sàn catwalk ảnh 11 Người đẹp 19 tuổi toát lên thần thái cuốn hút mê hoặc.
Nàng mẫu 19 tuổi Kaia Gerber xinh như công chúa trên sàn catwalk ảnh 12 Kaia Gerber là thiên thần nổi bật trên sàn diễn các show trong các tuần lễ thời trang Paris, New York và Milan.
Nàng mẫu 19 tuổi Kaia Gerber xinh như công chúa trên sàn catwalk ảnh 13
Nàng mẫu 19 tuổi Kaia Gerber xinh như công chúa trên sàn catwalk ảnh 14 Mái tóc ngắn càng làm tôn vẻ đẹp trẻ trung năng động của con gái Cindy Crawford.
Nàng mẫu 19 tuổi Kaia Gerber xinh như công chúa trên sàn catwalk ảnh 15 "Chân dài" cao 1m75 có gu ăn mặc đời thường sành điệu như fashionista.
Nàng mẫu 19 tuổi Kaia Gerber xinh như công chúa trên sàn catwalk ảnh 16
MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm