'Nâng bước tương lai': Mô hình hướng nghiệp kết nối

TPO - Nhằm mục đích định hướng việc chọn trường, chọn nghề cho các học sinh phổ thông, vừa qua hội cựu học sinh trường THPT Chuyên Bắc Giang đã tổ chức chương trình hướng nghiệp thực tế mang tên 'Nâng bước tương lai’.

Chương trình tạo điều kiện cho các em học sinh có  những lời khuyên bổ ích trong việc chọn trường, chọn ngành nghề cho tương lai qua những trải nghiệm thực tế của các tư vấn viên.

Được biết, những tư vấn viên đều là những cựu học sinh của trường THPT Chuyên Bắc Giang.

Sau 4 năm tổ chức, chương trình nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bậc phụ huynh, nhà trường, học sinh và đặc biệt cũng là cầu nối của những thế hệ học sinh chuyên Bắc Giang.

'Nâng bước tương lai': Mô hình hướng nghiệp kết nối ảnh 1
'Nâng bước tương lai': Mô hình hướng nghiệp kết nối ảnh 2
'Nâng bước tương lai': Mô hình hướng nghiệp kết nối ảnh 3
'Nâng bước tương lai': Mô hình hướng nghiệp kết nối ảnh 4
'Nâng bước tương lai': Mô hình hướng nghiệp kết nối ảnh 5
'Nâng bước tương lai': Mô hình hướng nghiệp kết nối ảnh 6
MỚI - NÓNG
TTCK đã thu hút dòng tiền kỷ lục, nhiều phiên giao dịch với giá trị tỷ đô; Ảnh: Như Ý
Dòng tiền đổ vào chứng khoán đến từ đâu?
TPO - Bất chấp dịch bệnh COVID - 19 đang phức tạp, thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn giữ đà tăng điểm, tăng thanh khoản với việc dòng tiền từ khắp nẻo liên tục đổ về. Sự hấp dẫn của cổ phiếu cứ mua là có lãi từ hơn nửa năm nay đã trở thành “hấp lực” lôi kéo đám đông các nhà đầu tư mới, cùng các tổ chức, quỹ lao vào như thiêu thân. Trong vòng xoáy chứng khoán tăng giá này, ai cũng kỳ vọng mình sẽ kiếm được bẫm.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh: HES

Thêm trường hoãn tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 vì dịch COVID-19

TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, để đảm bảo an toàn và phòng, chống dịch bệnh lây lan, nguy cơ ảnh hưởng đến học sinh, trường THPT Khoa học Giáo dục trực thuộc trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo về việc điều chỉnh tổ chức thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2021.
Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?

Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?

TPO - Vừa qua, đã có trường phổ thông cho học sinh kiếm tra trực tuyến, trường đại học cho sinh viên bảo vệ khóa luận trực tuyến. Trong khi đó, theo Thông tư hướng dẫn mới nhất của Bộ, ngày 16/5 tới việc kiểm tra trực tuyến mới hiệu lực ở các trường phổ thông. Vậy kết quả kiểm tra trước đó có được công nhận?