Nam thanh niên tạt xăng thiêu sống bạn gái 15 tuổi

TPO - Bị gia đình ngăn cản chuyện yêu đường, Nguyễn Văn Đức đã dùng xăng thiêu sống bạn gái trong rừng cao su. Do viết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong.

Chiều 2/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) cho biết đang phối hợp Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương để điều tra, làm rõ vụ việc cô gái tên T. (15 tuổi) bị bạn trai tẩm xăng đốt gây bỏng và tử vong sau đó.

Hai đối tượng hiện đang bị tạm giữ để điều tra gồm: Nguyễn Văn Đức (19 tuổi, quê quán Quảng Ngãi) và Phạm Công Danh (16 tuổi, quê quán Bình Phước).

Nam thanh niên tạt xăng thiêu sống bạn gái 15 tuổi ảnh 1 Nguyễn Văn Đức tại cơ quan công an

Theo hồ sơ, từ tháng 5/2020 Đức và T. quen nhau và có quan hệ tình cảm nhưng do gia đình của Đức ngăn cản không cho quen T. nên Đức muốn chia tay. Tuy nhiên, T. không đồng ý, từ đó Đức nảy sinh ý định mua xăng để dọa đốt.

Vào trưa 26/9, Đức kêu Danh chở đi mua xăng. Đến hơn 18h chiều cùng ngày, Đức và Danh đến một vườn cao su thuộc Nông trường cao su Hội Nghĩa, sau đó Đức hẹn T. ra vườn cao su để nói chuyện.

Nam thanh niên tạt xăng thiêu sống bạn gái 15 tuổi ảnh 2 Phạm Công Danh tại cơ quan công an

Tại đây, Đức đã dùng xăng đổ lên người bị hại, lúc này Đức đang đứng cách bị hại khoảng 1m, dùng bật lửa (quẹt gas) để bật lửa lên định đốt cái khẩu trang y tế mà Đức đang sử dụng để dọa đốt T., nhưng khi bật lửa lên thì lửa bắt hơi xăng làm cháy toàn thân bị hại.

Nam thanh niên tạt xăng thiêu sống bạn gái 15 tuổi ảnh 3 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Sau khi sự việc xảy ra, nạn nhân được Đức và Danh đang ở gần đó đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, bị bỏng nặng. Do thương tích quá nặng, 12h30 trưa nay (2/10), nạn nhân đã tử vong tại bệnh viện Chợ Rẫy. 

MỚI - NÓNG