Nam thanh niên nhảy xuống hồ Gươm tử vong

Lực lượng cứu hộ dùng phương tiện đi ra giữa hồ tìm kiếm nạn nhân.
Lực lượng cứu hộ dùng phương tiện đi ra giữa hồ tìm kiếm nạn nhân.
TPO - Trưa 20/1, nhiều người hoảng hốt phát hiện một nam thanh niên bất ngờ nhảy từ trên bờ xuống hồ Gươm (Hoàn Kiếm, Hà Nội) và chìm xuống hồ mất tích.

Sự việc trên diễn ra vào khoảng hơn 12h cùng ngày tại khu vực phố đi bộ gần Bưu điện Hà Nội.

Theo một số người dân, vào khoảng thời gian trên, một nam thanh niên khoảng 30 tuổi đang đi ở phố đi bộ đường Đinh Tiên Hoàng. Khi đến khu vực trên bất ngờ nhảy xuống hồ bơi. Chỉ ít phút, người này chới với rồi chìm xuống nước mất tích.

Nhiều người dân chứng kiến sự việc không khỏi hoảng hốt và thông báo tới cơ quan chức năng.

Lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH Hà Nội huy động nhiều cán bộ chiến sĩ tới hiện trường dùng phương tiện đi ra giữa hồ tìm kiếm nạn nhân.

Đến khoảng 16h cùng ngày, thi thể nạn nhân được tìm thấy. Hiện cơ quan chức năng đang xác định danh tính của nạn nhân cũng như nguyên nhân vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Pháp hỗ trợ thêm 1,4 triệu liều vắc xin cho Việt Nam

Pháp hỗ trợ thêm 1,4 triệu liều vắc xin cho Việt Nam

TPO - Trong các ngày 27-28/11, Việt Nam đã tiếp nhận thêm khoảng 1,4 triệu liều vắc xin Pfizer do Pháp hỗ trợ, trong đó có 400.000 liều qua kênh song phương và gần 1 triệu liều qua cơ chế COVAX, nâng tổng số liều vắc xin Pháp hỗ trợ cho Việt Nam đến nay lên hơn 2 triệu liều.
Thủ tướng: Thông tin đối ngoại cần chủ động, sáng tạo và cởi mở

Thủ tướng: Thông tin đối ngoại cần chủ động, sáng tạo và cởi mở

TPO - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu công tác thông tin đối ngoại cần tăng cường giới thiệu về đất nước con người Việt Nam ra thế giới và mang thế giới đến gần Việt Nam hơn. Cùng với đó, đổi mới công tác thông tin đối ngoại theo hướng chủ động, tích cực, quyết liệt, khoa học, sáng tạo, hiệu quả, lắng nghe và cởi mở trong việc tiếp nhận thông tin và truyền thông.