Nam thanh niên mang súng giả đi giật dây chuyền

Thanh niên mang súng giả đi cướp bị bắt
Thanh niên mang súng giả đi cướp bị bắt
Vào nhà người phụ nữ ở Tây Ninh giật sợi dây chuyền, thấy nhiều người lao đến bắt, tên cướp rút súng nhựa bắn đi đe dọa rồi tẩu thoát.

Công an huyện Tân Châu (Tây Ninh) ngày 3/7 tạm giữ hình sự Mai Hùng Cường (20 tuổi, xã Tân Đông, huyện Tân Châu) về hành vi Cướp giật tài sản.

Hai hôm trước, Cường đến nhà chị Nguyễn Thị Tuyết Nhung (32 tuổi, xã Tân Phú, huyện Tân Châu) vờ thuê xe kéo củ mì. Anh Lê Tấn Đông, chồng chị Nhung, lái máy cày đi theo Cường. Trên đường đi, nam thanh niên lấy lý do mua thêm đồ nên bảo anh Đông đến trước. Lừa được anh Đông, Cường quay lại nhà chị Nhung vờ mượn cây bút. Khi người phụ nữ đi vào trong lấy thì hắn lao đến giật sợi dây chuyền. Nghe nạn nhân tri hô, nhiều người dân đến hỗ trợ. Tên cướp liền rút súng ngắn đe dọa làm nhiều người không dám lại gần, rồi tẩu thoát. Cường mang tang vật đến tiệm vàng bán được gần 4 triệu đồng.
Nam thanh niên mang súng giả đi giật dây chuyền ảnh 1 Súng giả mà tên cướp sử dụng.
Qua xác minh, cảnh sát đã bắt Cường, thu giữ súng nhựa bắn bi, gần 4 chỉ vàng 18K... Bước đầu tên cướp khai nhận, do không có tiền mua ma túy sử dụng và chơi game nên nảy sinh ý định đi cướp.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).