Nam thanh niên làm bé gái có thai rồi 'chạy làng'

TPO - Thịnh nhiều lần giao cấu với L dẫn đến có thai và  sinh con. Sự việc xảy ra Thịnh và gia đình từ chối trách nhiệm với cháu bé khiến gia đình nạn nhân làm đơn tố cáo.

Ngày 12/8, Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Lê Quốc Thịnh (20 tuổi, ngụ xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, Đồng Nai) để điều tra về hành vi Giao cấu với trẻ em.

Theo điều tra ban đầu, Thịnh quen biết với  MTDL (16 tuổi, ngụ xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom). Từ tháng 9/2014, Thịnh đã nhiều lần giao cấu với L dẫn đến có thai. Đến ngày 23/10/2015, L. sinh. 

Tuy nhiên, Thịnh và gia đình từ chối trách nhiệm với cháu bé. Gia đình cháu L. đã làm đơn tố. Giám định ADN  kết cháu bé do L. sinh ra là con của Thịnh. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cảnh sát truy đuổi, nổ súng chặn bắt ô tô thông chốt kiểm dịch ở Bình Phước

Cảnh sát truy đuổi, nổ súng chặn bắt ô tô thông chốt kiểm dịch ở Bình Phước

TPO - Khi qua chốt kiểm dịch, Phạm Đức Bắc không dừng ô tô, thực hiện kiểm tra y tế theo yêu cầu mà tăng ga bỏ chạy. Trên quãng đường khoảng 20km truy đuổi, lực lượng chức năng đuổi kịp 4 lần, ra hiệu lệnh dừng xe song đối tượng vẫn không chấp hành, buộc cảnh sát phải nổ súng chỉ thiên.
Ảnh minh họa.

Đường dây làm giả giấy tâm thần cho phạm nhân: Một số cán bộ toà án, công an bị điều tra

TPO - 6 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù về tội giết người, hối lộ, ma túy… bỗng chốc được đưa đi chữa bệnh rồi bỏ trốn nhờ một đường dây làm giấy tờ giả. Cơ quan tố tụng xác định có trách nhiệm của một số cán bộ toà án, công an, Viện Pháp y tâm thần Trung ương nên đã bóc tách vụ án để điều tra, xử lý.