Nam thanh niên làm bé gái có thai rồi 'chạy làng'

TPO - Thịnh nhiều lần giao cấu với L dẫn đến có thai và  sinh con. Sự việc xảy ra Thịnh và gia đình từ chối trách nhiệm với cháu bé khiến gia đình nạn nhân làm đơn tố cáo.

Ngày 12/8, Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Lê Quốc Thịnh (20 tuổi, ngụ xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, Đồng Nai) để điều tra về hành vi Giao cấu với trẻ em.

Theo điều tra ban đầu, Thịnh quen biết với  MTDL (16 tuổi, ngụ xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom). Từ tháng 9/2014, Thịnh đã nhiều lần giao cấu với L dẫn đến có thai. Đến ngày 23/10/2015, L. sinh. 

Tuy nhiên, Thịnh và gia đình từ chối trách nhiệm với cháu bé. Gia đình cháu L. đã làm đơn tố. Giám định ADN  kết cháu bé do L. sinh ra là con của Thịnh. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an TP Huế truy quét điểm nóng ma túy, bắt thêm một đối tượng cộm cán

Công an TP Huế truy quét điểm nóng ma túy, bắt thêm một đối tượng cộm cán

TPO - Thực hiện kế hoạch truy quét tội phạm tại điểm nóng về an ninh trật tự tại tuyến đường Trần Huy Liệu (phường Đông Ba, TP Huế), cảnh sát đã bắt quả tang Trần Ngọc Duy - đối tượng cộm cán có hành vi tàng trữ trái phép lượng lớn chất ma túy. Đây là vụ án thứ 4 liên quan tội phạm ma túy do Công an TP Huế triệt phá trong vòng chưa đầy một tháng tại tuyến đường này.