Nam thanh niên dụ cô bé 15 tuổi về phòng trọ chơi trò ‘người lớn’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi quen nhau qua mạng xã hội, Vũ dụ dỗ T. về phòng trọ của mình để quan hệ tình dục...

Trước đó, ngày 17/3, Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) nhận được đơn trình báo của chị NTTG (SN 1986 ở Đông Sơn, Việt Đoàn, Tiên Du, Bắc Ninh) về việc con gái chị là cháu N T T T (SN 2006) bị xâm hại tình dục.

Đến 16h cùng ngày 17/3, Công an huyện Việt Yên đã điều tra, làm rõ đối tượng Triệu Tiến Vũ (SN 2001 ở xóm Hạ Lương, xã Nghinh Tường, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên) có hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Tại cơ quan điều tra, Vũ khai đã có hành vi giao cấu với T tại phòng trọ của Vũ ở Tổ dân phố My Điền 2, thị trấn Nếnh. Đối tượng này cho biết đã quen T qua mạng xã hội, sau đó Vũ đưa T về phòng trọ để làm "chuyện người lớn”.

Hiện Công an huyện Việt Yên đang tạm giữ hình sự đối tượng V để xử lý theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG
Theo tìm hiểu, tại ngõ 197 Thúy Lĩnh không có Công ty cổ phần xuất nhập khẩu nông lâm sản, thực phẩm Đông Nam Á mà chỉ có Công ty cổ phần chế biến nông sản Đông Nam Á. Ảnh T.P
Vụ 50 người Trung Quốc cư trú trái phép: Cty xin visa cho đối tượng cầm đầu đã bán trụ sở
TPO - Wu Ding Sen (SN 1988, quốc tịch Trung Quốc) - đối tượng vừa bị khởi tố liên quan đến nhóm người nhập cảnh và lưu trú trái phép ở Hà Nội đã bỏ 25.000 nhân dân tệ để xin visa thông qua Cty cổ phần xuất nhập khẩu nông lâm sản, thực phẩm Đông Nam Á (trụ sở tại quận Hoàng Mai, Hà Nội). Tuy nhiên, theo tìm hiểu của Tiền Phong, công ty này đã bán trụ sở trên địa chỉ đăng ký kinh doanh từ năm 2019... 

Có thể bạn quan tâm