Nam thanh niên dụ cô bé 15 tuổi về phòng trọ chơi trò ‘người lớn’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi quen nhau qua mạng xã hội, Vũ dụ dỗ T. về phòng trọ của mình để quan hệ tình dục...

Trước đó, ngày 17/3, Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) nhận được đơn trình báo của chị NTTG (SN 1986 ở Đông Sơn, Việt Đoàn, Tiên Du, Bắc Ninh) về việc con gái chị là cháu N T T T (SN 2006) bị xâm hại tình dục.

Đến 16h cùng ngày 17/3, Công an huyện Việt Yên đã điều tra, làm rõ đối tượng Triệu Tiến Vũ (SN 2001 ở xóm Hạ Lương, xã Nghinh Tường, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên) có hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Tại cơ quan điều tra, Vũ khai đã có hành vi giao cấu với T tại phòng trọ của Vũ ở Tổ dân phố My Điền 2, thị trấn Nếnh. Đối tượng này cho biết đã quen T qua mạng xã hội, sau đó Vũ đưa T về phòng trọ để làm "chuyện người lớn”.

Hiện Công an huyện Việt Yên đang tạm giữ hình sự đối tượng V để xử lý theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG
Ngôi nhà 'nứt toác' bên dự án đường sắt trên cao Nhổn - ga Hà Nội
Ngôi nhà 'nứt toác' bên dự án đường sắt trên cao Nhổn - ga Hà Nội
TPO - Lo sợ, bất an là tâm trạng chung của những người dân sống trong ngôi nhà bị lún, nứt toác do ảnh hưởng bởi dự án đường sắt trên cao Nhổn -ga Hà Nội. Theo thống kê, có tới 50 hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi việc thi công ga ngầm dự án Nhổn - ga Hà Nội dài 4km từ ga S9 đến S12. Trong số đó, có 7 hộ phải dỡ bỏ nhà, 43 hộ di chuyển đi nhưng lại chuyển về.