Nam thanh niên dụ cô bé 15 tuổi về phòng trọ chơi trò ‘người lớn’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi quen nhau qua mạng xã hội, Vũ dụ dỗ T. về phòng trọ của mình để quan hệ tình dục...

Trước đó, ngày 17/3, Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) nhận được đơn trình báo của chị NTTG (SN 1986 ở Đông Sơn, Việt Đoàn, Tiên Du, Bắc Ninh) về việc con gái chị là cháu N T T T (SN 2006) bị xâm hại tình dục.

Đến 16h cùng ngày 17/3, Công an huyện Việt Yên đã điều tra, làm rõ đối tượng Triệu Tiến Vũ (SN 2001 ở xóm Hạ Lương, xã Nghinh Tường, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên) có hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Tại cơ quan điều tra, Vũ khai đã có hành vi giao cấu với T tại phòng trọ của Vũ ở Tổ dân phố My Điền 2, thị trấn Nếnh. Đối tượng này cho biết đã quen T qua mạng xã hội, sau đó Vũ đưa T về phòng trọ để làm "chuyện người lớn”.

Hiện Công an huyện Việt Yên đang tạm giữ hình sự đối tượng V để xử lý theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG
Cần đánh giá lại hiệu quả buýt nhanh BRT ảnh: như ý
Buýt nhanh chạy như buýt thường
TP - Tuy đạt được một số kết quả nhưng theo đánh giá của ông Nguyễn Trọng Thông, chủ tịch Hiệp hội VTHKCC Hà Nội, buýt nhanh BRT vẫn chưa đạt được những mục tiêu hoạt động như thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Lãnh đạo huyện trong clip 'nghi vấn nhận hối lộ' ở Thanh Hóa bị bắt

Bản tin Hình sự: Lãnh đạo huyện trong clip 'nghi vấn nhận hối lộ' ở Thanh Hóa bị bắt

TPO - TIN NÓNG ngày 13/4: Lãnh đạo huyện trong clip 'nghi vấn nhận hối lộ' ở Thanh Hóa bị bắt; Đi học về, con kinh hoàng phát hiện bố mẹ tử vong bất thường trong nhà; Tài xế tố bị ‘giang hồ’ tấn công tại chốt CSGT Hải Phòng; Bị tố 'vòi tiền' khi giải quyết tai nạn giao thông, đại úy công an bị cảnh cáo...
Trong thời gian qua, Bộ Công an triệt phá nhiều đường dây vận chuyển ma tuý số lượng lớn

Ma tuý vẫn nhức nhối

TP - Số lượng ma tuý tiêu thụ trong nội địa chỉ là một phần nhỏ, phần lớn ma túy được vận chuyển đi nước thứ ba qua đường bưu điện, đường biển và đường hàng không với điểm trung chuyển là TPHCM.