Bắt đối tượng giao cấu với bé gái 15 tuổi

Đối tượng Tri tại cơ quan công an (ảnh công an tỉnh Kon Tum)
Đối tượng Tri tại cơ quan công an (ảnh công an tỉnh Kon Tum)
TPO - Qua mạng xã hội Tri và bé H. (15 tuổi) quen biết nhau và nảy sinh tình cảm với nhau, Tri và H. đã 3 lần quan hệ tình dục.

Ngày 23/12, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, công an TP Kon Tum (Kon Tum) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Thái Quách Phạm Bình Tri (26 tuổi, TP Kon Tum) để điều tra về hành vi “Giao cấu với trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Trước đó, ngày 14/12, công an TP Kon Tum nhận được tin báo việc bé N.T.T.H. (15 tuổi, TP Kon Tum) bị Tri lợi dụng thực hiện hành vi giao cấu; ngay lập tức đã vào cuộc xác minh. Tại trụ sở công an, Tri khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Cụ thể, qua mạng xã hội Tri quen và yêu H., sau đó 2 người thường xuyên hẹn gặp. Trong quá trình nảy sinh tình cảm với nhau, Tri và H. đã 3 lần quan hệ tình dục.

MỚI - NÓNG
Tạm dừng đưa khách du lịch ra Cát Bà
Tạm dừng đưa khách du lịch ra Cát Bà
TPO - Hiện đảo Cát Bà gió yên, biển lặng, nhưng cơ quan chức năng cảnh báo khách du lịch căn cứ vào tình hình không được ra thăm quan vịnh. Dự kiến chiều nay (2/7), thành phố Hải Phòng sẽ dừng toàn bộ hoạt động đưa đón khách của tàu thuyền.