Bắt đối tượng giao cấu với bé gái 15 tuổi

Đối tượng Tri tại cơ quan công an (ảnh công an tỉnh Kon Tum)
Đối tượng Tri tại cơ quan công an (ảnh công an tỉnh Kon Tum)
TPO - Qua mạng xã hội Tri và bé H. (15 tuổi) quen biết nhau và nảy sinh tình cảm với nhau, Tri và H. đã 3 lần quan hệ tình dục.

Ngày 23/12, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, công an TP Kon Tum (Kon Tum) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Thái Quách Phạm Bình Tri (26 tuổi, TP Kon Tum) để điều tra về hành vi “Giao cấu với trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Trước đó, ngày 14/12, công an TP Kon Tum nhận được tin báo việc bé N.T.T.H. (15 tuổi, TP Kon Tum) bị Tri lợi dụng thực hiện hành vi giao cấu; ngay lập tức đã vào cuộc xác minh. Tại trụ sở công an, Tri khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Cụ thể, qua mạng xã hội Tri quen và yêu H., sau đó 2 người thường xuyên hẹn gặp. Trong quá trình nảy sinh tình cảm với nhau, Tri và H. đã 3 lần quan hệ tình dục.

MỚI - NÓNG
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
TPO - Nhìn lại chặng đường 5 năm qua, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã vượt qua khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào bằng những phần việc cụ thể, thiết thực, góp phần quan trọng trong công cuộc đổi mới, xây dựng phát triển kinh tế - xã hội địa phương.