Nam thanh niên bị điện giật tử vong khi đang làm bờ rào

Gia đình nạn nhân. Ảnh Xuân Thủy
Gia đình nạn nhân. Ảnh Xuân Thủy
TPO - Trong lúc phụ giúp thợ hàn làm bờ rào cho gia đình mình, anh T. không may bị điện giật tử vong. Sự việc được báo lên chính quyền địa phương.

Ngày 11/5, trao đổi với Tiền Phong, ông Bùi Xuân Lĩnh – Chủ tịch UBND xã Võ Liệt, huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ điện giật khiến một nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Theo đó, vào khoảng 17h30 (ngày 10/5), anh Trần Văn T. (SN 1993, trú thôn Tân Hà, xã Võ Liệt, huyện Thanh Chương, Nghệ An) phụ giúp thợ hàn để xây bờ rào cho gia đình mình, không may T. bị điện giật. Gia đình đã tiến hành sơ cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Nhận được tin báo, Ban Công an xã Võ Liệt đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời báo sự việc lên Công an huyện Thanh Chương điều tra, xử lý.

Hiện, gia đình đang làm lễ mai táng cho nạn nhân theo phong tục địa phương.

MỚI - NÓNG
Nhà nghiên cứu giáo dục Nguyễn Sóng Hiền – Liên đoàn giáo dục độc lập Australia
Đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT: Vì thiếu môi trường giáo dục liêm chính?
TPO - Trước đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT, nhà nghiên cứu giáo dục Nguyễn Sóng Hiền – Liên đoàn giáo dục độc lập Australia, để có thể tin tưởng hoàn toàn về những con số qua kỳ thi đó thì có lẽ là chưa. Chỉ khi nền giáo dục chúng ta tạo ra được môi trường giáo dục liêm chính khi đó chúng ta mới bớt hoài nghi về chất lượng giáo nền giáo dục nước nhà.

Có thể bạn quan tâm

Thành phố Móng Cái, Quảng Ninh tiêm vắc-xin cho cư dân biên giới Ảnh: Hoàng Dương

Tiêm dịch vụ vắc-xin ngừa COVID-19: Tập trung nguồn lực công cho điều trị

TP - “Khâu tiêm chủng nên để cho hệ thống tiêm dịch vụ cùng triển khai, vì họ làm quen và đã có hệ thống tiêm chủng rồi, nên họ tổ chức sẽ bài bản. Còn nguồn lực chúng ta đang có tại hệ thống y tế cơ sở, các bệnh viện công thì tập trung vào khâu điều trị”, đại biểu Quốc hội Trần Hoàng Ngân (ảnh, đoàn TPHCM) trao đổi với phóng viên Tiền Phong.