Nam sinh lớp 9 bị xe container cán chết trên đường đi học về

Nam sinh lớp 9 bị xe container cán chết trên đường đi học về
TPO - Một học sinh lớp 9 đang chạy xe đạp trên đường đi học về thì bị xe container cán chết thương tâm

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17h20 ngày 9/9 trên quốc lộ 13 đoạn qua phường Thới Hòa, TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Thời điểm trên, xe container mang BKS: 51-786.04 lưu thông hướng từ TP Thủ Dầu Một về TX Bến Cát.

Nam sinh lớp 9 bị xe container cán chết trên đường đi học về ảnh 1 Chiếc xe container cán chết học sinh

Khi xe lưu thông đến trước cổng KCN Mỹ Phước 3 thì lúc này em Đặng Huỳnh Minh K. học sinh lớp 9 đang rẽ qua đường khiến tài xế không kịp xử lí, phanh cháy đường nhưng vẫn xảy ra va chạm.

Sau va chạm, cả người và xe bị kéo lê trên đường, em K. bị bánh xe cán chết tại chỗ. Ghi nhận tại hiện trường, thi thể nạn nhân cùng xe đạp điện nằm dưới bánh sau xe container, hàng trăm người dân hiếu kì tụ tập theo dõi khiến công tác khám nghiệm gặp nhiều khó khăn.

Được biết, nạn nhân đang trên đường về nhà sau giờ tan học thì xảy ra tai nạn đau lòng trên. Đến 18h30, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để tiếp tục phục vụ công tác điều tra.

Nam sinh lớp 9 bị xe container cán chết trên đường đi học về ảnh 2 Nam sinh tử vong dưới bánh container
Nam sinh lớp 9 bị xe container cán chết trên đường đi học về ảnh 3 Rất đông người dân hiếu kỳ đứng theo dõi

Nguyên nhân dẫn đến tai nạn đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Phùng Quang Chính (trái) trao đổi với phóng viên về cây di sản. Ảnh: Võ Hóa

Thăm khám, bảo tồn, kéo dài tuổi thọ cây cổ thụ

TP - Từ năm 2010 đến nay, hàng ngàn cây cổ thụ trong cả nước đã được Hội bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam (VACNE) công nhận, vinh danh là cây Di sản Việt Nam. Đây là thành tích đáng kể trong việc bảo tồn tại chỗ đa dạng loài cây và gen thực vật của nước ta. Tuy nhiên, có một số cây sau khi được công nhận, vinh danh đã suy giảm dần sức sống và bị chết. Vì vậy, vấn đề cấp thiết hiện nay cần phải có giải pháp chăm sóc sức khỏe nhằm kéo dài tuổi thọ cho cây di sản sau khi được vinh danh.
Cầu Hoàng Văn Thụ nối trung tâm thành phố Hải Phòng với trung tâm hành chính công và khu đô thị Bắc sông Cấm

Công bố báo cáo PAPI: Vẫn còn 'bôi trơn'

TP - Đánh giá kiểm soát tham nhũng trong khu vực công có chuyển biến tích cực trên nhiều lĩnh vực, song theo "Báo cáo Chỉ số Hiệu quả Quản trị và hành chính Công cấp tỉnh (PAPI)" năm 2020, tỷ lệ người dân phải trả chi phí ngoài quy định để làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tiếp tục gia tăng, bởi có đến hơn 32% số người được hỏi cho biết phải “bôi trơn”, “lót tay”.